ctech - đào tạo nhân lực chất lượng cao
CTECH – ngôi trường tiên phong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng chuẩn Nhật
20/08/2019

05 lý do để chọn Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH)

05 lý do để chọn Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH)
 
Chào các bạn 2K5. Chúc mừng các bạn đã vượt qua trận chiến sinh tử mang tên “Tốt nghiệp THPT 2023”. Và giờ là lúc để quyết định sẽ trở thành sinh viên trường nào? Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) chúng mình có 5 lý do để bạn nếu không lựa chọn theo học sẽ tiếc hùi hụi. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu ngay sau đây nhé!
 

1. Có mạng lưới doanh nghiệp hợp tác trong – ngoài nước rộng khắp

Là ngôi trường được doanh nghiệp, cụ thể Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong., Jsc), đầu tư và phát triển. Điểm mạnh không phải ai cũng có của CTECH kế thừa mạng lưới doanh nghiệp hợp tác trong – ngoài nước rộng khắp của Hải Phong., Jsc. Trong đó có nhiều tên tuổi lớn phải kể đến như: Toshiba Memory; Honda Lock; Tamura; Prime Delica,vv. Mạng lưới các doanh nghiệp hợp tác này chính là nhân tố quan trọng giúp CTECH không chỉ cập nhật bài giảng phù hợp với thực tiễn cho sinh viên. Đây chính là nơi tiếp nhận các bạn sau ra trường.
 

2. Hệ đào tạo và chuyên ngành học theo xu hướng

Khi đăng ký trở thành sinh viên CTECH, bạn có thể lựa chọn theo học một trong các ngành đào tạo cực kỳ phù hợp với xu thế và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hợp tác cùng CTECH. Trong năm học 2023 – 2024, CTECH sẽ tổ chức tuyển sinh cho bốn mã ngành, gồm:
- Công nghệ ô tô
- Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử
- Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
- Chế tạo thiết bị cơ khí
- Cắt gọt kim loại
- Công nghệ thông tin (Tin học ứng dụng phần mềm)
- Thiết kế đồ hoạ
- Du lịch
- Tiếng Nhật
 

3. Cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm

Lý do nữa để các bạn 2K5 chắc chắn phải cân nhắc rất nhiều nếu không chọn CTECH để theo học đó là CTECH cam kết 100% các bạn sinh viên ra trường có việc làm. Các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản có chi nhánh ở Việt Nam hoặc tại hơn 250 doanh nghiệp ở Nhật Bản đã đăng ký tiếp nhận sinh viên CTECH với mức phí tham gia theo đúng thông tư 1123 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đặc biệt, các trường hợp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ vay vốn khi đăng ký tham gia chương trình làm việc tại các doanh nghiệp ở Nhật Bản.
 

4. Phương thức xét tuyển đơn giản

Để trở thành sinh viên CTECH, bạn có thể lựa chọn một trong ba cách xét tuyển nhanh chóng và đơn giản sau. - Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn Học sinh tốt nghiệp THPT Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn xét tuyển >=15 điểm - Xét tuyển học bạ lớp 12 theo điểm trung bình các môn cả năm Học sinh tốt nghiệp THPT Hạnh kiểm khá trở lên Điểm trung bình tất cả cá môn lớp 12 ≥ 5.0 điểm - Xét điểm thi THPT Quốc gia 2023 Thí sinh tốt nghiệp THPT có điểm 3 môn trung bình bất kỳ không thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng
 

5. Tuyển sinh liên tục

Nếu bạn đã “kết” CTECH rồi thì bạn có thể đăng ký tham gia xét tuyển bất cứ lúc nào. Bởi, CTECH sẽ tuyển sinh liên tục, từ Tháng 01 tới tháng 12. Sinh viên cứ vậy sẽ bắt nhịp học tập đúng lộ trình. Từ nãy tới giờ, đi qua hết năm lý do, bạn đã thấy đủ thuyết phục để nhấc điện thoại lên và gọi Tổng đài miễn phí 1800.67.70 để tìm hiểu kỹ hơn về phương thức và cách nộp sơ vào CTECH chưa nào? Hẹn các bạn ngày gần nhất tại giảng đường của CTECH.
1800 6770