Doanh nghiệp công nghệ Funa (Trung Quốc) thăm CTECH
14/05/2024
CTECH triển khai đào tạo ngành tiếng Đức
20/05/2024

6 lợi thế khi lựa chọn học nghề tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa

Lựa chọn CTECH là nơi trau dồi bản thân để tự tin gia nhập thị trường lao động, sinh viên sẽ được hưởng nhiều lợi thế.

Là đơn vị giáo dục nghề nghiệp uy tín trực thuộc Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội, sứ mệnh của CTECH là không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục toàn diện nhằm mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.Lựa chọn CTECH là nơi trau dồi bản thân để tự tin gia nhập thị trường lao động, sinh viên sẽ được hưởng nhiều lợi thế như:

????????́???? ????????????????̂̉???? ????????̆̀???????? ????????̣???? ????????̣ với phương thức đơn giản, nhanh chóng. Thí sinh được hỗ trợ nhiệt tình, không phải đối mặt với áp lực thi cử và nỗi lo điểm số mà vẫn có thể theo đuổi ngành học mình yêu thích.

????????????̂́???? ????????????̣̂???? ???????????? ????????????́ ????????̣???? ????????̣̂???? nhờ mức học phí hợp lý và nhiều ưu đãi khi đăng ký xét tuyển sớm. Bên cạnh đó, CTECH còn có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn từ nhà trường và các doanh nghiệp đối tác như Tsunagu Group và Nisso Corporation (Nhật Bản) nhằm động viên tinh thần thi đua học tập của sinh viên.

????????̂́???? ????̛???? ????????????̛̀???? ???????????????? ????????̣???? ????????̣̂???? với chương trình đào tạo tinh gọn chỉ từ 2-3 năm, giúp người học gia nhập thị trường lao động sớm hoặc tiếp tục học lên những trình độ cao hơn.

????????????̛????̛???????? ????????????̀???????? đ????̀???? ????????̣???? ????????̆???????? ????????̛????̛̀???????? ????????????̛̣???? ????????̀???????? với 70% thời lượng. Sinh viên được tiếp xúc nhiều với những tiết học thực tế, được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động cộng đồng để trau dồi kỹ năng mềm và phát triển bản thân.

???????????????????? ????????̣ ????????̃ ????????̆???????? ????????????????̂̀ đ????́???? ????̛́???????? ????????????̂???? ????????????????̂̉???? ????????̉???? ???????????????????? ????????????????????̣̂???? nhờ sự liên kết chặt chẽ với mạng lưới đối tác hơn 350 đơn vị. Từ đó, sinh viên được rèn luyện kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành, tác phong làm việc, ý thức tổ chức kỷ luật và các nguyên tắc an toàn lao động,…

????????̛ ????????̣̂???? ????????????̛̣???? ????????̣̂???? ????????̀ ????????????̣̂???? ????????̀???? ????????̣̂???????? ????????̛̉ tại những doanh nghiệp uy tín khắp trong nước và quốc tế như VinFast, Toyo Denso VietNam, Yazaki Vietnam, Mitsubishi Motors, Toyota,…????Với sứ mệnh đào tạo lực lượng lao động có tay nghề cao, đạo đức tốt cho đất nước, CTECH hân hạnh đồng hành và hỗ trợ các bạn trẻ thực hiện hóa ước mơ nghề nghiệp.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến các ngành học tại CTECH vui lòng liên hệ qua các phương thức sau để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

Truy cập website: https://ctech.edu.vn/tuyen-sinh-ctech

Gọi hotline: 1800 6770 hoặc 0903.431.486

Email: tuyensinh@ctech.edu.vn

1800 6770