Thời sự VTV đưa tin về hoạt động đào tạo của CTECH
03/06/2024
CTECH thông báo tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên
04/06/2024

Báo chí đưa tin về Lễ khởi công xây dựng tổ hợp 3 tòa nhà chức năng với mức đầu tư 300 tỷ đồng của CTECH

Sau khi về đích, tổ hợp 3 tòa nhà chức năng mới của Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) sẽ góp phần hoàn thiện không gian học tập và tiện ích sinh hoạt hiện đại cho sinh viên.

Chiều 01/06/2024, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng Tổ hợp 3 Tòa nhà chức năng N03 – N04 – N05 với mức vốn đầu tư lên tới gần 300 tỷ đồng. Dự án đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp đào tạo của CTECH, thể hiện sự chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược phát triển và tầm nhìn tương lai của nhà trường. Tổ hợp Tòa nhà chức năng mới cũng góp phần hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng và mang đến những trải nghiệm học tập hiện đại, tiện nghi và thân thiện cho sinh viên. 

Tham dự buổi lễ, về phía CTECH có:

-Bà Lê Thị Hợi – Chủ tịch Hội đồng nhà trường

-Bà Lê Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường

-Bà Phạm Phương Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường

-Ông Hà Ngọc Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường

Lễ khởi công còn có sự góp mặt của Ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT và bà Phạm Hồng Linh – Thành viên HĐQT Hải Phong Group cùng Trưởng các bộ phận, phòng, ban trực thuộc.

Phối cảnh Tổ hợp 3 Tòa nhà chức năng N03 – N04 và N05 của trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa. 

Theo chủ trương đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt, CTECH sẽ đầu tư xây dựng Tổ hợp các khối nhà N03 – N04 – N05 và kết cấu hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan xung quanh trên khu đất gần 1 hecta. Dự kiến, Tổ hợp này sẽ cung cấp hệ thống giảng đường, xưởng thực hành, nhà ăn và nhà thể thao đa năng có tổng diện tích sử dụng lên tới gần 13.200 m2. Ngoài ra, nhà trường còn hoàn thiện đồng bộ hạ tầng giao thông, cảnh quan và vườn cây xanh,… nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. 

Chia sẻ tại buổi lễ, TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Việc khởi công xây dựng Tổ hợp 3 tòa nhà chức năng N03 – N04 và N05 là bước tiến rất lớn trong chiến lược phát triển của CTECH. Mục tiêu của dự án là tạo ra một môi trường học tập và thực hành hiện đại cũng như khuyến khích khả năng sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho sinh viên. Đây cũng là nền tảng quan trọng giúp CTECH duy trì vị thế và nâng cao uy tín trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam”.  

Hơn cả một công trình xây dựng, Tổ hợp 3 Tòa nhà chức năng N03 – N04 – N05 còn là biểu tượng của khát vọng vươn lên và đổi mới không ngừng của CTECH. Trước đó, nhà trường liên tục khánh thành Tòa nhà hiệu bộ N01 vào năm 2022 và Tòa nhà tích hợp N02 vào năm 2024. Từ những dấu mốc này, CTECH cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực để đưa dự án về đích đúng tiến độ với chất lượng cao nhất. 

Đầu tư xây dựng Tổ hợp 3 Tòa nhà chức năng mới, CTECH hi vọng sẽ thu hút nhiều hơn nữa đội ngũ sư phạm tài năng và các bạn trẻ yêu thích khối ngành kỹ thuật, công nghệ và ngoại ngữ. Dự án mở ra nhiều cơ hội phát triển cho người học và giảng viên tại CTECH đồng thời là bước đệm để nhà trường tự tin nhân rộng quy mô đào tạo, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm mang lại những giá trị thiết thực và lâu dài trên hành trình hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục toàn diện. 

Sự kiện được đưa tin trên các báo điện tử:

Dân Trí

Tuổi trẻ

1800 6770