CTECH tổ chức giải bóng đá tranh Cup CTECH lần thứ I
February 14, 2023
KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH THPT KHU VỰC PHÍA NAM TP HÀ NỘI (CTECH CUP LẦN THỨ I)
February 20, 2023

Bốc thăm chia bảng giải bóng đá dành cho học sinh khối THPT khu vực phía nam Hà Nội

Sáng nay, ngày 15/02/2023 tại trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) đã diễn ra lễ bốc thăm chia bảng CTECH Cup lần thứ I.

Tới tham dự lễ bốc thăm chia bảng có đại diện huyện đoàn Thường Tín cùng các đại diện các trường THPT trên địa bàn.

Trong giải đấu lần này, có 09 đội tham gia chia thành 3 bảng đấu. Lần lượt đại diện các trường tham gia giải bóng đá dành cho học sinh khối THPT mở rộng năm học 2022-2023 cho kết quả lần lượt như sau:

• Bảng A: trường THPT Nguyễn Trãi, trường THPT Thường Tín, TTGDTX Thanh Trì;
  • Bảng B: trường THPT Tô Hiệu, CTECH, trường THPT Phú Xuyên B
  • Bảng C: trường THPT Lý Tử Tấn, trường THPT Vân Tảo, TTGDTX Thanh Trì

Loạt trận đầu tiên của giải sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 19-02 trên sân bóng trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa tại Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội.

Lễ khai mạc giải bóng đá dành cho học sinh khối THPT khu vực phía nam Hà Nội – CTECH Cup lần thứ I sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 19-02 sân bóng trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa.