Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành Du lịch
21/03/2022
CTECH – rút ngắn con đường đến thành công của bạn
25/03/2022

Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa: Học tập và thực hành xuyên suốt

Một mùa tuyển sinh lại sắp bắt đầu, không khí tuyển sinh đang bắt đầu nóng lên khi các trường đại học cao đẳng bắt đầu công bố các hình thức tuyển sinh. Làm sao để thành công, chọn học ngành gì, trường nào là băn khoăn, trăn trở của nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH)– top những trường cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt nhất, có sự liên kết với mạng lưới doanh nghiệp trong và ngoài nước rộng lớn.

Học đi đôi với hành

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Ngay từ khi thành lập, trường đã xây dựng phương châm đào tạo coi trọng chất lượng, chú trọng xây dựng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Với mục tiêu “đào tạo cái xã hội cần” gắn tuyển sinh với tuyển dụng, phát huy vai trò của doanh nghiệp. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao tham gia vào công tác giảng dạy, kiểm định, xây dựng chương trình đào tạo. Để đảm bảo khả năng tiếp cận thực tế nghề nghiệp nhanh chóng cho sinh viên sau khi ra trường, nhà trường xây dựng hệ thống phòng thực hành cùng với trang thiết bị hiện đại phù hợp với đặc thù của từng ngành/nghề.

Sinh viên ngành Tiếng Nhật trong buổi trải nghiệm thực tế
Giờ thực hành sinh viên K11 – Công nghệ Ô tô
Sinh viên CTECH thực tập trực tiếp tại Mitsubishi Việt Hồng

Với một số ngành mang tính thực tiễn cao như công nghệ ô tô, chế tạo thiết bị cơ khí, cắt gọt kim loại… nhà trường có xưởng thực hành riêng, hoặc thực hành trực tiếp tại các doanh nghiệp liên kết.

Ngoài ra, tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của trường với mục đích rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Sinh viên tham gia cuộc thi hùng biện tiếng Nhật

Không chỉ đào tạo về chuyên môn, thực hành mà các sinh viên khi theo học tại trường còn được tham gia chương trình, kỹ năng mềm, hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao. Điều này giúp trau dồi thêm thể lực, kỹ năng làm việc, giao tiếp từ đó đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể thích ứng với môi trường doanh nghiệp một cách có hiệu quả,

Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Trong bối cảnh sinh viên ra trường thất nghiệp, khiến rất nhiều phụ huynh, học sinh hoang mang, lo lắng khi tham gia đăng ký xét tuyển. Chọn học ngành nào, trường gì? định hướng cho tương lai ra sao… Đây là băn khoăn mà rất nhiều người đặt ra trong thời gian này. Tại trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, sinh viên được đào tạo và đảm bảo 1 có việc làm sau khi ra trường.

CTECH là thành viên của Hải Phong Group – đơn vị hoạt động trong lĩnh vực: phái cử nhân lực chất lượng cao Việt Nam sang Nhật Bản; tư vấn đầu tư, tư vấn phát triển dự án, nông nghiệp công nghệ cao; chăm sóc người cao tuổi; phân phối, bảo dưỡng ô tô, và giáo dục – đào tạo. Do đó, sau khi ra trường sinh viên CTECH có cơ hội làm việc tại hơn 250 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cơ hội làm thực tập sinh tập sinh tại Nhật Bản

Với các sinh viên có nhu cầu lao động tại nước ngoài, nhà trường hỗ trợ tạo điều kiện để sinh viên có thể đi theo diện thực tập sinh, du học sinh. Sau khi về nước, các em vừa có cho mình một nền tảng kinh tế, vốn ngôn ngữ, kinh nghiệm tại Nhật. Từ đó, giúp họ có nhiều cơ hội tốt hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp CTECH được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng cũng như tác phong nghề nghiệp.

Học phí hợp lý, cơ hội nhận học bổng lên tới 100% toàn khóa

Mức học phí tại trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa được thu theo quy định hiện hành của nhà nước. Bên cạnh đó, nhà trường có chương trình học bổng của các doanh nghiệp trao cho học sinh. Cơ hội nhận học bổng 100% toàn khóa. Với môi trường đào tạo khoa học, bài bản, chính quy. Cùng với những lợi thế dành cho sinh viên khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm đa dạng, CTECH xứng đáng đứng top các trường cao đẳng chất lượng trên cả nước. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 18006770.

1800 6770