CTECH thông báo kế hoạch học tập môn Giáo dục Quốc phòng – An ninh cho sinh viên
10/06/2024
Triển vọng việc làm ngành Du lịch cho sinh viên CTECH
12/06/2024

Cập nhật phỏng vấn tuyển sinh vào hệ THPT – Cao đẳng tại CTECH

Đầu tháng 6, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) vẫn liên tục tổ chức các buổi phỏng vấn tuyển sinh vào hệ THPT – Cao đẳng dành cho phụ huynh và thí sinh.

Chiều 10/06/2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) tiếp tục tổ chức phỏng vấn tuyển sinh vào hệ THPT – Cao đẳng. Với mong muốn tăng cường mối liên hệ giữa nhà trường và gia đình, từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và phát triển bản thân của các bạn trẻ sau tốt nghiệp THCS, mỗi đợt phỏng vấn tuyển sinh vào hệ THPT – Cao đẳng tại CTECH đều thu hút đông đảo sự tham gia quý phụ huynh.

Mỗi gia đình khi tham gia phỏng vấn tuyển sinh có dịp tìm hiểu về hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng, chương trình đào tạo, cơ chế chính sách, các hoạt động ngoại khóa và cơ hội việc làm của sinh viên. Qua đó, nhà trường hi vọng phụ huynh hiểu rõ hơn về môi trường học tập và những cơ hội mà các em được tiếp cận trong suốt quá trình theo học tại CTECH.

Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi, thắc mắc của phụ huynh và học sinh cũng được phía nhà trường giải đáp chi tiết để các gia đình họ yên tâm hơn về lộ trình học tập sắp tới của con em mình.

Thêm một buổi phỏng vấn thành công, CTECH xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả phụ huynh và học sinh đã dành thời gian tham gia và chia sẻ ý kiến với chúng tôi. Trên cơ sở đó, nhà trường sẽ lắng nghe những đóng góp quý báu này để không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo và mang lại môi trường học tập tốt nhất cho các bạn trẻ.

Theo tin tức từ Đài VOV, dù Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT ở Hà Nội đã kết thúc nhưng với con số hơn 40% thí sinh không có cơ hội vào công lập, vẫn còn đó áp lực cho nhiều sĩ tử và gia đình. Trước thực tế này, đông đảo phụ huynh đã có mặt tại CTECH để đăng ký xét tuyển và tham gia phỏng vấn cho con em dự tuyển vào hệ THPT – Cao Đẳng của nhà trường.

Việc phụ huynh chủ động đăng ký xét tuyển sớm và lựa chọn lộ trình học tập cho con em trước khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi là lợi thế quan trọng, giúp tăng cơ hội trúng tuyển và giảm tải nỗi lo từ cuộc đua điểm số. Các bậc phụ huynh hãy nắm bắt cơ hội để sĩ tử 2k9 chắc suất học tập tại một cơ sở giáo dục uy tín, qua đó giúp các em chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh và ngành học, quý vị vui lòng gọi hotline 1800 6770 để được tư vấn.

1800 6770