ctech - đào tạo nhân lực chất lượng cao
CTECH – ngôi trường tiên phong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng chuẩn Nhật
20/08/2019
Bộ GD-ĐT vừa công bố đề tham khảo của tất cả các môn thi dự kiến sẽ diễn ra trong kỳ thi THPT quốc gia 2020.
Bộ GD-ĐT công bố đề tham khảo thi THPT quốc gia 2020
08/04/2020

Chú trọng đào tạo ngoại ngữ song song đào tạo tay nghề – Con đường giúp sinh viên phát triển bền vững

Chú trọng đào tạo ngoại ngữ song song đào tạo tay nghề

Chú trọng đào tạo ngoại ngữ song song đào tạo tay nghề

 

Để nắm bắt được cơ hội công việc hấp dẫn trong xu thế hội nhập, ngoài tay nghề việc sở hữu trong tay bằng cấp của trường đại học/cao đẳng cùng khả năng ứng dụng ngoại ngữ linh hoạt, kỹ năng, tư duy, làm việc hiệu quả là yếu tốt quan trọng đảm bảo cho mỗi sinh viên công cụ cạnh tranh nghề nghiệp trong xu hướng toàn cầu. Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành song song với đào tạo ngoại ngữ Tiếng Nhật.


Chương trình đào tạo chú trọng ngoại ngữ cùng phương pháp hiện đại. Tại Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, chương trình đào tạo được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết với thực tế tại doanh nghiệp. Các em sinh viên sẽ được đào tạo hoàn toàn bằng các kỹ năng công việc thực tế, và đào tạo thực hành trên máy móc thiết bị song song với đào tạo kỹ năng chuyên môn, và các em sẽ được đào tạo Tiếng Nhật. Đây sẽ là công cụ để các sinh viên kết hợp sử dụng khi làm việc trong tương lai.


CTECH theo đuổi mô hình đào tạo chuẩn quốc tế - giảng dạy chương trình song ngữ với các môn học bằng tiếng Nhật chiếm trên 50% thời lượng học tập nhằm mang đến cơ hội nghề nghiệp vững chắc và mở rộng cho sinh viên.


Chương trình tiếng Nhật tiên tiến được thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng mang đến sự an tâm cho người học khi chọn CTECH. Chương trình đảm bảo 100% sinh viên hoàn thành khóa học có năng lực tốt, tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.


Thêm vào đó, tại CTECH, phương pháp giảng dạy tích cực – tạo cảm hứng, đề cao tương tác, xử lý tình huống trong từng môn học được nhà trường ưu tiên.


Các bạn sinh viên lựa chọn CTECH thì ngay khi bước chân vào trường đều biết được rất rõ định hướng về công việc, nơi làm việc của mình trong tương lại. Đó là một trong những yếu tố giúp mỗi bạn sớm đón đầu những cơ hội việc làm phù hợp nhất, tốt nhất cho việc phát triển nghề nghiệp bản thân và hỗ trợ gia đình.


1800 6770