Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH)
11/01/2023
Xét học bạ là gì? Ưu điểm khi xét học bạ?
30/01/2023

Chương trình “Mùa xuân Biên giới – Đến với Co Phạt – Khe Búng – Làng Cằng cùng Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH)

Vừa qua, đại diện trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) đã phối hợp cùng Mitsubishi Mortors Việt Hồng, Triton VietNam Club – TVC và Nhũng Người Bạn tổ chức chương trình Mùa xuân Biên giới – Đến với Co Phạt – Khe Búng – Làng Cằng”, thuộc xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An.

Chương trình Mùa xuân Biên giới – Đến với Co Phạt – Khe Búng – Làng Cằng thuộc xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An với mục đích xây dựng nhà công vụ cho các thầy cô cắm bản tại điểm trường Làng Cằng. Mái tôn sân trụ sở làm việc của Công An xã Môn Sơn, đồ dùng cho các trạm biên phòng Khe Búng, Khe Khạng. Cấp nhu yếu phẩm như áo ấm đồng phục, cặp sách, đồ dùng học tập, đồ chơi trong nhà, các vật dụng cho trường mầm non, tiểu học Co Phạt, Khe Búng. Các phần quà bằng hiện vật (quần áo, chăn màn,..) cho hộ dân…

Đại diện Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) và Mitsubishi Mortors Việt Hồng đã ủng hộ chương trình “Mùa xuân Biên giới – Đến với Co Phạt – Khe Búng – Làng Cằng” 100 triệu đồng.

Hy vọng tấm lòng sẻ chia cùng những món quà thiết thực đến từ Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) và Mitsubishi Mortors Việt Hồng, Triton VietNam Club – TVC và Nhũng Người Bạn các CB-NV mang đến Co Phạt – Khe Búng – Làng Cằng  sẽ trở thành món quà tinh thần, nguồn động lực để cán bộ, nhân dân, các em học sinh nơi đây vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống.

1800 6770