CTECH tổ chức thành công Tọa đàm “Nghề Hướng dẫn viên du lịch”
24/05/2024
Cơ hội việc làm ngành Tiếng Đức
30/05/2024

CTECH chúc mừng 2 sinh viên trúng tuyển vào Tập đoàn Yamada Jidosha

2 sinh viên ngành Công nghệ Ô tô, khoa Cơ khí & Công nghệ của trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) vừa trúng tuyển Chương trình việc làm của Yamada Jidosha (NHẬT BẢN)️.

Đó là bạn Bùi Huy Bôn, sinh viên lớp OT605 và bạn Nguyễn Thanh Quyết, sinh viên lớp OT602, cùng đến từ K12, ngành Công nghệ Ô tô, khoa Cơ khí & Công nghệ, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH).

Sau thời gian trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng tại CTECH, 2 bạn đã trúng tuyển chương trình việc làm Bảo dưỡng Ô tô của công ty Yamada Jidosha (Nhật Bản). Nhà trường rất tự hào vì Bùi Huy Bôn và Nguyễn Thanh Quyết đã xuất sắc vượt qua 2 vòng thi phỏng vấn và thực hành cũng như thể hiện rất tốt sự tự tin và khả năng chuyên môn của bản thân.

Nắm bắt thành công cơ hội lần này, các em sẽ được sang làm việc tại Nhật Bản theo đúng ngành nghề mà các em theo học tại trường. Bên cạnh đó, chương trình Bảo dưỡng Ô tô còn được công ty Yamada Jidosha và đối tác tại Việt Nam là Hải Phong Group hỗ trợ chi phí. CTECH tin tưởng rằng, với kiến thức và kỹ năng đã được trang bị tại nhà trường, Bùi Huy Bôn và Nguyễn Thanh Quyết sẽ tiếp tục phát huy năng lực sáng tạo và tác phong chuyên nghiệp tại môi trường làm việc quốc tế. Nhà trường mong các em hãy tự tin và luôn giữ vững tinh thần không ngừng học hỏi để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Một lần nữa, xin chúc mừng và chúc 2 em gặp nhiều may mắn trên hành trình sắp tới!!!

1800 6770