Doanh nghiệp Myanmar tăng cường kết nối với CTECH
21/06/2024
Đại diện doanh nghiệp Forgetec Kawabe và ngân hàng Joyo (Nhật Bản) thăm CTECH
25/06/2024

CTECH chúc mừng sinh viên trúng tuyển chương trình việc làm và học bổng từ tập đoàn Nissan (Nhật Bản)

6 bạn sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) vừa được nhận vào làm việc tại tập đoàn Nissan (Nhật Bản).

Sau nhiều tháng ngày ôn luyện với tất cả cố gắng, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô và sự tư vấn định hướng sát sao từ Hải Phong Group, 6 sinh viên CTECH đã trúng tuyển chương trình việc làm ngành Bảo dưỡng – Bảo trì Ô tô của Tập đoàn Nissan (Nhật Bản).Nhà trường tự hào vinh danh các em:

-Lâm Thanh Hảo, lớp OT607 K12

-Trần Hoàng Phúc, lớp OT607 K12

-Hà Văn Thế, lớp OT602 K12

-Đinh Văn Dũng, lớp OT602 K12

-Lê Nguyên Hạnh, lớp OT601 K12

-Vũ Ngọc Thuần, lớp OT602 K12

Không khí buổi thi tuyển.

Theo đó, 6 sinh viên CTECH sẽ được nhận vào làm việc tại các công ty trực thuộc Tập đoàn Nissan Motors (Nhật Bản) theo đúng chuyên ngành mà các em từng theo học tại CTECH. Không chỉ thế, sinh viên trúng tuyển còn được phía Nissan tài trợ 50% phí dịch vụ, phí đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng, văn hóa và định hướng theo quy định với tổng mức hỗ trợ lên tới hàng chục triệu VNĐ/suất. Đây là cơ hội quý báu để các em phát triển kiến thức và kỹ năng của bản thân cũng như được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp và hiện đại.

Bên cạnh niềm tự hào, CTECH cũng hân hạnh chứng kiến thành công của 1 trong những lứa sinh viên đầu tiên thụ hưởng thành quả của quá trình hợp tác giữa nhà trường và Tập đoàn Nissan Motors (Nhật Bản). Điều này cũng thể hiện tầm nhìn và chiến lược của CTECH trong việc cam kết giới thiệu việc làm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Các em sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo tại CTECH và thi đỗ chứng chỉ ngoại ngữ sẽ được các doanh nghiệp đối tác của nhà trường ưu tiên tuyển dụng và hỗ trợ tiếp nhận làm việc trong đó có cả những thương hiệu đẳng cấp thé giới như Nissan, Toyota, Mitsubishi,…

1800 6770