Các đối tác của CTECH trong đào tạo và tiếp nhận sinh viên ngành Điều dưỡng
08/05/2024
CTECH tham gia Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô 2004
13/05/2024

CTECH kết nối hợp tác với Đại học CMC

Đại diện lãnh đạo 2 Trường vừa có buổi làm việc trên tinh thần tăng cường kết nối nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai.

Sáng 11/05, đoàn công tác từ Trường Đại học CMC do PGS. TS. Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa. Đại diện CTECH tiếp đón đoàn có TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường, Bà Phạm Phương Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các trưởng bộ phận, phòng ban.

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã tiến hành trao đổi, thảo luận về 1 số phương hướng hợp tác trong đào tạo, chuyển giao phương pháp và tài liệu nghiên cứu, giảng dạy. Theo đó, hai nhà trường được kỳ vọng sẽ có hợp tác bước đầu trong đào tạo sinh viên ngành Công nghệ thông tin và tiến tới những hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai.

Trường Đại học CMC tiền thân là Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu, nay là một thành viên trực thuộc Khối Giáo dục và Nghiên cứu của Tập đoàn Công nghệ CMC. Trường được định hướng phát triển từ “Đại học thông minh, đổi mới sáng tạo” trong giai đoạn 2022 – 2032, tới “Đại học nghiên cứu” sau năm 2032.

Với vị thế là mô hình đại học số đầu tiên của Việt Nam, mục tiêu hàng đầu của Trường Đại học CMC là trở thành một Đại học công nghệ với các lĩnh vực đào tạo thế mạnh là Khoa học máy tính, hệ thống thông tin, điện tử – viễn thông và các lĩnh vực khác gắn với yêu cầu phát triển khoa học công nghệ và kinh tế số của cả nước.

1800 6770