Đại diện doanh nghiệp Forgetec Kawabe và ngân hàng Joyo (Nhật Bản) thăm CTECH
25/06/2024
Lãnh đạo CTECH hội ngộ thành viên HĐQT Mitsubishi Motors Corporation
26/06/2024

CTECH ký kết thành công thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp Sanyi (Trung Quốc)

Sáng 26/06/2024, tại trụ sở chính Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường và Công ty TNHH Công nghệ giáo dục Vũ Hán Sanyi (Trung Quốc).

Sự kiện lần này có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa 2 bên, đồng thời góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nghề tại CTECH.

Về phía khách có:

-Ông Vạn Chí Vĩ – Tổng giám đốc

-Ông Phùng Triệu Thành – Phó Tổng giám đốc cùng các chuyên viên tư vấn đến từ Doanh nghiệp Sanyi (Trung Quốc).

Lễ ký kết còn có sự chứng kiến của TS. Tạ Quang Tuấn – Phó Tổng biên tập Tạp chí Quản lý nhà nước (cơ quan nghiên cứu và ngôn luận của Học Viện Hành chính quốc gia).

Đại diện CTECH tiếp đoàn có:

-TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường

-ThS. Hà Ngọc Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường

-Ông Trần Gia Bằng – Trưởng phòng Công tác Học sinh & Sinh viên cùng các cán bộ giảng viên ngành tiếng Trung Quốc và Phòng Tuyển sinh & Quan hệ Doanh nghiệp.

Tại buổi làm việc, Tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghệ giáo dục Vũ Hán Sanyi (Trung Quốc) – ông Vạn Chí Vỹ đã trình bày về mục tiêu hoạt động, chiến lược phát triển và một số thành tựu mà Sanyi và các đối tác đã đạt được trong quá trình hoạt động tại Việt Nam. Người đứng đầu Sanyi cũng khẳng định, đây là những nền tảng vững chắc để doanh nghiệp tiếp tục có những hợp tác thành công về lĩnh vực giáo dục – đào tạo nghề và phát triển nguồn nhân lực với CTECH trong tương lai.

Đáp lại những kỳ vọng đó, ThS. Hà Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định CTECH luôn chào đón và ủng hộ việc bắt tay với các doanh nghiệp trong đó có Sanyi để đảm bảo quyền lợi cho người học, cải thiện chất lượng đào tạo và góp phần đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường lao động.️

Cuối buổi lễ, hai bên đã cùng nhau thảo luận và thống nhất các điều khoản hợp tác, hướng đến việc thúc đẩy triển khai các nội dung gồm:

-Thứ nhất, hợp tác xây dựng các khung trình độ, các chương trình đào tạo nghề phù hợp với tiêu chuẩn, chất lượng và văn hóa 2 nước.

-Thứ hai, nâng cao năng lực giảng dạy và học tập cho CTECH thông qua việc đào tạo, bồi dưỡng trình độ cho đội ngũ cán bộ giảng viên và tay nghề cho sinh viên.

-Thứ ba, kết nối, tiếp nhận và tuyển dụng sinh viên CTECH vào làm việc tại các doanh nghiệp Trung Quốc.

-Thứ tư, cung cấp các giải pháp công nghệ giáo dục tiên tiến, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và chuyển giao công nghệ cấp độ quốc tế trong lĩnh vực đào tạo nghề cho CTECH.

Lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy hứa hẹn. Đây không chỉ là cái bắt tay giữa hai đơn vị mà còn là bước đi quan trọng trong quá trình hợp tác để đổi mới và phát triển lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp giữa Việt Nam và Trung Quốc. CTECH tin tưởng rằng, với kinh nghiệm và trình độ vượt trội của mình, Sanyi sẽ duy trì hiệu quả các hoạt động hỗ trợ nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, tạo ra thật nhiều lợi ích thiết thực, giúp các em sinh viên tiếp cận với những kiến thức và công nghệ hiện đại nhất.

Công ty TNHH Công nghệ giáo dục Vũ Hán Sanyi (Trung Quốc) là một công ty tư vấn quản lý giáo dục toàn cầu, được thành lập tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Sanyi cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý chiến lược, tổ chức, hoạt động và kỹ thuật cho các trường đại học, doanh nghiệp và các tổ chức công cộng. Doanh nghiệp này cũng là đối tác thân thiết với các trường Đại học lớn tại Trung Quốc như Đại học Thanh Hoa, Đại học Bắc Kinh, Đại học Sư phạm Bắc Kinh, Đại học Hạ Môn, Đại học Sư phạm Trung Quốc,…

1800 6770