Chúc mừng anh em sinh đôi CTECH-ers trúng tuyển việc làm tại Nhật Bản
22/05/2024
CTECH tổ chức thành công Tọa đàm “Nghề Hướng dẫn viên du lịch”
24/05/2024

CTECH ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Sun Group – Vùng Miền Bắc

Chiều 23/05/2024, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa nhà trường và Sun Group – Vùng Miền Bắc.

Về phía CTECH có sự hiện diện của:

-TS. Lê Kim Dung, Hiệu trưởng nhà trường

-ThS. Hà Ngọc Anh, Phó hiệu trưởng nhà trường

-Bà Phạm Phương Thảo, Phó hiệu trưởng nhà trườngcùng các cán bộ, giảng viên.

Đại diện CTECH.

Từ những cơ duyên sau chuyến thăm Sun Group – Vùng Miền Bắc của đoàn công tác CTECH hồi đầu tháng 11 năm ngoái, đến nay, nhà trường và Quý doanh nghiệp chính thức đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác về vấn đề cung cấp và tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đây là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa CTECH và Sun Group – Vùng Miền Bắc nhằm mang đến cho sinh viên các ngành Hướng dẫn Du lịch, Kỹ thuật Chế biến món ăn, Chăm sóc sắc đẹp, Cơ khí và Ngoại ngữ,… cơ hội thực tập và làm việc tại một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Sun Group – Vùng Miền Bắc, Phó Tổng Giám đốc Lê Văn Quý bày tỏ ấn tượng với mô hình đào tạo và cơ sở vật chất – hạ tầng của CTECH đồng thời mong muốn phối hợp với nhà trường trong việc phát huy thế mạnh đào tạo nghề và ưu tiên tuyển dụng đội ngũ lao động trẻ năng động, sáng tạo và thành thạo kỹ năng từ CTECH.

Hợp tác song phương lần này nhằm hướng đến việc tăng cường gắn kết giữa cơ sở giáo dục nghề nghiệp và doanh nghiệp với mục đích mang lại cho sinh viên cơ hội nâng cao kỹ năng nghề, thích nghi với môi trường làm việc và đảm bảo nguồn thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Sun Group – Vùng Miền Bắc trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt trời – Sun Group Corporation – Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Đây là doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực Bất động sản cao cấp, Du lịch nghỉ dưỡng, Đầu tư hạ tầng, Vui chơi giải trí và Tài chính ngân hàng. Sun Group nổi tiếng với các khu vui chơi giải trí Sun World với những tuyến cáp treo đạt kỷ lục thế giới. Sau hơn 15 năm phát triển, Sun Group đã sở hữu hàng loạt giải thưởng danh giá đến từ các tổ chức quốc tế như được tạp chí HR Asia vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021” với chế độ đãi ngộ và phúc lợi hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn, cùng cơ hội việc làm đa dạng.

1800 6770