Lãnh đạo CTECH kết thúc thành công chuyến thăm Cao đẳng Khoa học – Công nghệ Chosun (Đại học Chosun, Hàn Quốc)
11/11/2023
Sinh viên CTECH ra quân tham dự Kỳ thi Kỹ năng nghề TP Hà Nội 2023
14/12/2023

CTECH mở rộng kết nối với Đại học Seitoku (Nhật Bản)

Cả CTECH và Đại học Seitoku (Nhật Bản) đều bày tỏ hi vọng vào một mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu bền trong tương lai.

Nhận lời mời từ Ban lãnh đạo Trường Đại học Seitoku (Nhật Bản), vào đầu tháng 12 vừa qua, bà Lê Thị Hợi – Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường bạn. Góp mặt trong đoàn công tác còn có ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT Hải Phong Group.

Bà Lê Thị Hợi và ông Nguyễn Xuân Tuyến trong buổi làm việc cùng Ban lãnh đạo Trường Đại học Seitoku (Nhật Bản).

Tại buổi làm việc, bà Lê Thị Hợi đã gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu của Lãnh đạo Trường Đại học Seitoku đồng thời đánh giá cao những thông tin hữu ích về giáo dục nghề nghiệp và đào tạo nguồn nhân lực được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản đề cập.

Đại diện CTECH cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác chuyên sâu và đa lĩnh vực với Trường Đại học Seitoku đồng thời kỳ vọng về mối quan hệ hợp tác lâu dài mà hai Nhà trường đang hướng tới. Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đã dành thời gian tham quan hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của Trường Đại học Seitoku.

Ông Nguyễn Xuân Tuyến và Bà Lê Thị Hợi trải nghiệm không gian thư viện hiện đại của Đại học Seitoku với hệ thống vận chuyển sách bằng robot.
Trung tâm đào tạo ngành Điều dưỡng của Trường có đầy đủ các trang thiết bị tân tiến.
Nhà văn hóa với sức chứa 1500 chỗ ngồi, quy mô lớn gấp 3 lần Nhà hát Lớn Hà Nội

Trường Đại học Seitoku thành lập vào năm 1933, là một trong những Đại học tư thục hàng đầu tại tỉnh Chiba, Nhật Bản. Trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo uy tín suốt hơn 90 năm qua và chương trình đào tạo đa dạng bao gồm một số ngành nghề đang có nhu cầu cao về nhân lực như Nghiên cứu trẻ em, Tâm lý học và phúc lợi, Văn học, Dinh dưỡng, Điều dưỡng,…

Xem thêm những hình ảnh về chuyến thăm:

1800 6770