Sinh viên CTECH Cần Thơ tham quan Hà Nội
20/05/2024
Chúc mừng anh em sinh đôi CTECH-ers trúng tuyển việc làm tại Nhật Bản
22/05/2024

CTECH tăng cường kết nối với Hino Motors VietNam

CTECH và Hino Motors VietNam đang thảo luận một số vấn đề hợp tác xung quanh việc cung cấp và tiếp nhận nguồn nhân lực ngành Công nghệ Ô tô.

Chiều 21/05/2024, đại diện Hino Motors Việt Nam đã đến thăm và làm việc với trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH). Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đón tiếp đoàn khách quý có TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Hà Ngọc Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng các bộ phận, phòng ban. Buổi gặp mặt còn có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT Hải Phong Group.

Trong lần gặp gỡ này, Hino Motors Việt Nam, với kinh nghiệm gần 30 năm có mặt tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô tải, bày tỏ mong muốn đồng hành cùng sinh viên ngành Công nghệ Ô tô CTECH trên hành trình học tập và làm việc.

Đại diện Hino Motors Việt Nam cho biết, công ty luôn coi nhân sự, nhất là đội ngũ nhân sự chất lượng cao là yếu tố quyết định thành công của 1 doanh nghiệp. Vì thế, Hino Motors Việt Nam cũng thể hiện mong muốn phát triển cơ duyên với CTECH trong việc chung tay đào tạo nguồn nhân lực giỏi chuyên môn, chắc tay nghề.

Ông Nguyễn Xuân Tuyến và ông Hà Ngọc Anh thay mặt nhà trường đối thoại cùng doanh nghiệp.

Buổi làm việc đã đặt nền móng cho quá trình hợp tác sâu rộng hơn nữa trong tương lai giữa 2 đơn vị, mở ra cơ hội thực tập và làm việc tại một 1 trong những thương hiệu xe tải uy tín nhất Nhật Bản cho sinh viên ngành Công nghệ Ô tô của nhà trường. Đây cũng là minh chứng cho sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo và củng cố kỹ năng thực hành cũng như kiến thức thực tiễn của sinh viên CTECH.

Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam là nhà sản xuất xe tải hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào năm 1996 trên cơ sở liên doanh giữa Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam, Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Hino Motors Việt Nam đặt trụ sở chính tại phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội và hiện đang sở hữu 23 nhà phân phối trên cả nước.

Trong suốt 3 thập kỷ phát triển cùng đất nước và con người Việt Nam, bên cạnh sứ mệnh đem sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, Hino Motors còn hướng đến mục tiêu san sẻ trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Việc tăng cường kết nối với CTECH thể hiện nỗ lực của Hino Motors Việt Nam trên hành trình ươm mầm thế hệ tương lai, hỗ trợ lực lượng lao động trẻ, góp phần nâng cao hơn nữa ngành công nghiệp xe cơ giới tại Việt Nam.

1800 6770