CTECH ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Sun Group – Vùng Miền Bắc
23/05/2024
CTECH chúc mừng 2 sinh viên trúng tuyển vào Tập đoàn Yamada Jidosha
29/05/2024

CTECH tổ chức thành công Tọa đàm “Nghề Hướng dẫn viên du lịch”

Trong khuôn khổ buổi Tọa đàm ‘Nghề Hướng dẫn viên du lịch’, sinh viên CTECH đã có dịp giao lưu sôi nổi với các thầy cô và chuyên gia.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang có dấu hiệu phục hồi tích cực sau đại dịch, ngành Du lịch cũng đạt nhiều khởi sắc, kéo theo những cơ hội và thách thức của nghề Hướng dẫn viên Du lịch. Với ý nghĩa đó, vào sáng 24/05/2024, buổi tọa đàm ‘Nghề Hướng dẫn viên du lịch’ đã được tổ chức thành công tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả.

Tọa đàm diễn ra dưới sự chủ trì của giảng viên Trịnh Thanh Thủy – Phó trưởng khoa Du lịch cùng sự góp mặt của TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường, bà Phạm Phương Thảo – Phó hiệu trưởng nhà trường và bà Nguyễn Thị Hồng Hải – Trưởng phòng Đào tạo kiêm Trưởng khoa Ngoại ngữ.

Đặc biệt, góp phần quan trọng vào thành công của Tọa đàm là bài diễn thuyết của khách mời – Hướng dẫn viên quốc tế Đỗ Như Trung. Với những chia sẻ ý nghĩa về nghề nghiệp và cuộc sống, anh Đỗ Như Trung không chỉ mang lại cho sinh viên CTECH những góc nhìn mới mẻ, những kiến thức thú vị về nghề Hướng dẫn viên du lịch mà còn truyền cho các bạn cảm hứng, niềm tin và lòng say mê với nghề.

Anh là người có nhiều thành công trong lĩnh vực Hướng dẫn viên du lịch.

Bên cạnh đó, màn giao lưu sôi nổi giữa Hướng dẫn viên quốc tế Đỗ Như Trung và sinh viên CTECH cũng là 1 điểm nhấn ấn tượng của chương trình. Đây là cơ hội để các bạn tương tác, đặt câu hỏi và nhận những lời khuyên hữu ích từ người đi trước.

Bế mạc chương trình, TS. Lê Kim Dung, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao ý nghĩa của Tọa đàm và gửi lời cảm ơn sự có mặt của các đại biểu, chuyên gia và khán giả đến tham dự. Những thảo luận, trao đổi có được từ Tọa đàm chắc chắn sẽ là nguồn tư liệu tham khảo quý báu dành cho các bạn sinh viên CTECH. Bên cạnh đó, buổi Tọa đàm cũng là hoạt động thiết thực góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng đào tạo ở CTECH nói chung và ở khoa Du lịch nói riêng.

Khoa Du lịch tại CTECH với 2 ngành Hướng dẫn du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn vẫn đang liên tục tuyển sinh. Quý phụ huynh và các bạn học sinh vui lòng truy cập website: https://ctech.edu.vn/tuyen-sinh-ctech hoặc gọi hotline: 1800 6770 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

1800 6770