Triển vọng việc làm ngành Du lịch cho sinh viên CTECH
12/06/2024
CTECH ra mắt sân cầu lông trong Tòa nhà N02
13/06/2024

CTECH tọa đàm trao đổi kinh nghiệm hợp tác với Đại học Ô tô Nissan (Nhật Bản)

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ BÁCH (CTECH) tiếp tục kết nối hợp tác với các trường Đại học Quốc tế trong đó có Đại học Ô tô Nissan (Nhật Bản).

Chiều 11/06/2024, tại trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) đã diễn ra buổi tiếp đón đại diện Đại học Ô tô Nissan (Nhật Bản) đến thăm và làm việc. Theo đó, hai bên đã tiến hành thảo luận về vấn đề trao đổi kinh nghiệm hợp tác đào tạo và định hướng việc làm cho sinh viên.

Về phía Đại học Ô tô Nissan có:

-Bà Niikura Michiyo, Hiệu trưởng nhà trường

-Bà Yoshie Motohiro, Giám đốc đại diện nhà trường

Về phía CTECH có:

-TS. Lê Kim Dung, Hiệu trưởng nhà trường

-ThS. Hà Ngọc Anh, Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Trưởng phòng Tuyển sinh và Quan hệ Doanh nghiệp

-Bà Nguyễn Thị Hồng Hải, Trưởng phòng Đào tạo kiêm Trưởng khoa Ngoại ngữ

-Ông Nguyễn Văn Toàn, Phó Trưởng khoa Cơ khí & Công nghệcùng các cán bộ, giảng viên.

Buổi làm việc còn có sự góp mặt của đại diện Hải Phong Group:

-Ông Yoshinobu Inoue – Giám đốc Cổ phần Hải Phong Japan

-Ông Manabu Kaneya – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Hải Phong

Quang cảnh buổi họp.

Thay mặt CTECH, ThS. Hà Ngọc Anh chào mừng đại diện Đại học Ô tô Nissan và tin tưởng chuyến thăm hôm nay sẽ là nền móng vững chắc để hai bên phát triển mối quan hệ hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai: “Đây là một cơ hội tuyệt vời để CTECH học hỏi và nâng cao chất lượng đào tạo. Chúng tôi hi vọng rằng sự hợp tác lần này sẽ giúp sinh viên của chúng tôi tiếp cận được những kiến thức và công nghệ mới nhất từ Nhật Bản, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của nguồn nhân lực trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam”.

Đáp lại, phía đối tác Nhật Bản cũng bày tỏ mong muốn tạo điều kiện để sinh viên CTECH sang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời, đại diện Đại học Ô tô Nissan mong muốn hai bên sẽ sớm đạt được những thỏa thuận hợp tác về đào tạo và việc làm để qua đó đem lại giá trị và lợi ích cho sinh viên.

Trường Đại học Ô tô Nissan trực thuộc Tập đoàn Ô tô Nissan, là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín tại Nhật Bản. Sứ mệnh của nhà trường là cung cấp dịch vụ đào tạo đa dạng với nhiều khóa học định hướng sinh viên trở thành các kỹ sư lành nghề trong lĩnh vực Công nghệ ô tô. Sở hữu chất lượng, công nghệ và môi trường giáo dục hàng đầu, Trường Đại học Ô tô Nissan nghiên cứu chuyên sâu về ô tô, cập nhật những kỹ thuật hiện đại nhất và đào tạo ra những nhân sự hàng đầu trong ngành Công nghệ Ô tô.

1800 6770