Tuổi trẻ CTECH tham gia Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT 2024
28/06/2024
Học sinh các trường THPT ở Bắc Giang hào hứng nhập học tại CTECH
03/07/2024

CTECH trang bị hệ thống cabin hàn – sơn tại Xưởng thực hành Khoa Cơ khí & Công nghệ

Sau khi hoàn thiện việc thiết lập tại tầng 1 Tòa nhà tích hợp N02, Xưởng thực hành Khoa Cơ khí & Công nghệ tiếp tục được đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động dạy và học.

Mới đây, CTECH vừa hoàn thành thi công, lắp đặt hệ thống cabin gồm 6 buồng hàn và 1 buồng sơn phục vụ trong quá trình giảng dạy các bộ môn Cơ khí & Công nghệ của nhà trường.

Hệ thống cabin hàn – sơn được trang bị đầy đủ các chi tiết, thiết bị, đảm bảo các thông số kỹ thuật và tiêu chuẩn an toàn lao động được kì vọng sẽ phát huy tối đa chức năng đào tạo thực hành, thực tập về công nghệ gia công cơ khí cho sinh viên.

Đầu tư nâng cấp các hạng mục cơ sở vật chất – hạ tầng trong đó có Xưởng thực hành luôn được CTECH quan tâm và thực hiện hàng năm với mong muốn mang đến cho sinh viên môi trường học tập, thực hành tốt nhất. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các bạn củng cố kỹ năng chuyên sâu, tiếp cận xu hướng mới và cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực kỹ thuật.️

CTECH vẫn đang liên tục tuyển sinh ngành Cơ khí & Công nghệ cho các hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy, Trung cấp chính quy và THPT – Cao đẳng với phương thức xét tuyển đơn giản, chương trình đào tạo tinh gọn và hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại. ️Mọi thông tin về tuyển sinh, phụ huynh và thí sinh vui lòng truy cập website https://ctech.edu.vn hoặc gọi hotline 1800 6770 để được tư vấn và hỗ trợ.

1800 6770