CTECH chúc mừng sinh viên trúng tuyển chương trình việc làm và học bổng từ tập đoàn Nissan (Nhật Bản)
22/06/2024
CTECH ký kết thành công thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp Sanyi (Trung Quốc)
26/06/2024

Đại diện doanh nghiệp Forgetec Kawabe và ngân hàng Joyo (Nhật Bản) thăm CTECH

Chiều 25/06/2024, đoàn khách quý từ Nhật Bản gồm đại diện doanh nghiệp Forgetec Kawabe và ngân hàng Joyo vừa có chuyến thăm hữu nghị tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa.

Thay mặt CTECH tiếp đón đoàn có ThS. Hà Ngọc Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường. Trong chuyến thăm lần này, các bên bày tỏ mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường, mở ra nhiều cơ hội học tập và việc làm cho sinh viên.

Đại diện doanh nghiệp Forgetec Kawabe và Ngân hàng Joyo chia sẻ ấn tượng khi được giới thiệu về cơ sở vật chất, mô hình đào tạo và các dự án hạ tầng đang triển khai tại CTECH.

Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Phó Hiệu trưởng nhà trường – ThS. Hà Ngọc Anh tin tưởng rằng, buổi gặp gỡ hôm nay sẽ là nền tảng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các bên trong tương lai.

Công ty TNHH Forgetec Kawabe ra đời vào năm 1968, đặt trụ sở chính tại thành phố Tsukubamirai, tỉnh Ibaraki, Nhật Bản cùng hàng chục chi nhánh. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí cho xe tải, máy móc xây dựng, máy móc nông nghiệp, ô tô và phụ tùng xe máy,… Forgetec Kawabe là đối tác uy tín của các thương hiệu lớn như Hino Motors, Hitachi, Sawafuji,…

Joyo Bank được thành lập năm 1935 trên cơ sở sáp nhập Tokiwa Bank và Goju Bank, là một trong những ngân hàng lớn và lâu đời nhất Nhật Bản. Joyo Bank chuyên cung cấp các dịch vụ ngân hàng thương mại và ngân hàng đầu tư cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đồng thời có nhiều thành công tại các vùng có thế mạnh về nông nghiệp của Nhật Bản. Joyo Bank đặt trụ sở chính tại tỉnh Ibaraki, Nhật Bản và văn phòng đại diện ở Việt Nam từ năm 2018 với chức năng nghiên cứu thị trường và xúc tiến các dự án đầu tư của Joyo Bank tại Việt Nam,…

Quang cảnh buổi làm việc:

1800 6770