Học sinh các trường THPT ở Bắc Giang hào hứng nhập học tại CTECH
03/07/2024
Các CLB sinh viên CTECH tuyển thành viên
05/07/2024

Đại diện Tập đoàn UT (Nhật Bản) thăm CTECH

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa vừa có buổi tiếp đón các đối tác đến từ UT Group (Nhật Bản).

Chiều 02/07/2024, đoàn công tác từ UT Group (Nhật Bản) đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) với thành phần gồm:

-Ông Takashi Hara, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH UT HITES

-Ông Okihiko Oguchi, Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH UT HITES

-Ông Hiroyuki Shimojo, Quản lý cấp cao Công ty TNHH UT Connect

-Ông Sawada Riko, Chuyên gia Công ty TNHH UT Connect

UT HITES và UT Connect là 2 công ty con có vai trò nổi bật trong hệ thống kinh doanh của Tập đoàn UT. Đến thăm CTECH lần này, các vị khách quý đã dành thời gian tham quan cơ sở vật chất – hạ tầng, tìm hiểu mô hình giáo dục và khảo sát chất lượng đào tạo của nhà trường nhằm khai thác thế mạnh, kinh nghiệm của từng bên.

Chuyến thăm mới đây là nền tảng để UT Group và CTECH tìm kiếm những cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và tiếp nhận nguồn lao động Việt Nam ở các khối ngành kỹ thuật, công nghệ và gia công cơ khí sang làm việc tại Nhật Bản.

UT Group là một tập đoàn Nhật Bản chuyên cung cấp các giải pháp nhân sự và dịch vụ cho thuê nhân lực. Thành lập vào năm 1995, gồm 10 công ty con, UT Group đặt trụ sở tại Tokyo và đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự tại Nhật Bản. Tập đoàn tập trung vào việc cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các công ty trong và ngoài Nhật Bản, đặc biệt là trên các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. UT Group đã có nhiều hợp tác quốc tế nổi bật với các doanh nghiệp Việt Nam để cung cấp dịch vụ lao động chất lượng cao cho các công ty Nhật Bản, góp phần đào tạo và đưa hàng chục ngàn lao động Việt Nam sang Nhật Bản​ sinh sống và làm việc.

1800 6770