Sinh viên CTECH Cần Thơ tham gia hoạt động ngoại khóa bổ ích
14/06/2024
Sinh viên CTECH Cần Thơ bắt đầu kỳ học quân sự
17/06/2024

Điểm danh hệ thống phòng học và thực hành xịn sò tại CTECH

Hệ thống phòng học và thực hành luôn là một hạng mục được nâng cấp, đầu tư mỗi năm tại trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH).

Coi người học là động lực của sự phát triển, kể từ khi thành lập đến nay, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa luôn không ngừng đầu tư, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng nhằm mang đến những điều kiện học tập và thực hành tốt nhất cho sinh viên. Nhà trường sở hữu một khuôn viên trụ sở chính hiện đại với các tòa nhà đang từng bước được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy, phòng thí nghiệm và xưởng thực hành đạt chuẩn gồm:

-Hệ thống phòng học được trang bị quạt, điều hòa, âm thanh, máy chiếu hiện đại giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.

-Phòng thực hành khoa Công nghệ thông tin được trang bị dàn máy tính cấu hình mạnh, kết nối internet tốc độ cao và luôn cập nhật các phần mềm chuyên dụng phục vụ tối đa cho quá trình học tập của sinh viên.

-Phòng thực hành khoa Điều dưỡng & Sức khỏe (Phòng Kaigo) được đầu tư đồng bộ thiết bị thực hành mô phỏng lâm sàng giúp sinh viên nâng cao trải nghiệm thực tế.

-Phòng thực hành ngành Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử hỗ trợ sinh viên nắm vững kiến thức thông qua quá trình thao tác với các bộ vi xử lý, bảng mạch in và hệ thống điều khiển tự động.

-Xưởng thực hành Cơ khí và Công nghệ đạt chuẩn với hệ thống thiết bị, máy móc, xe hơi trị giá hàng chục tỷ đồng.

-Thư viện CTECH sở hữu hàng nghìn đầu sách với đa dạng thể loại cùng không gian tự học yên tĩnh và hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên.️

Bên cạnh đó, các hạng mục giải trí, thể thao và khu sinh hoạt cộng đồng cũng được CTECH đầu tư mạnh mẽ với kì vọng tạo ra một môi trường học tập và sinh hoạt là nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của sinh viên.️

CTECH vẫn đang liên tục tuyển sinh các hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy, Trung cấp chính quy và THPT – Cao đẳng với phương thức xét tuyển đơn giản, chương trình đào tạo tinh gọn và hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại. ️Mọi thông tin về tuyển sinh, phụ huynh và thí sinh vui lòng truy cập website https://ctech.edu.vn hoặc gọi hotline 1800 6770 để được tư vấn và hỗ trợ.

1800 6770