CTECH tham gia Ngày hội gắn kết giáo dục nghề nghiệp Thủ đô 2004
13/05/2024
6 lợi thế khi lựa chọn học nghề tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa
16/05/2024

Doanh nghiệp công nghệ Funa (Trung Quốc) thăm CTECH

Chuyến thăm mở ra cơ hội hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa và Funa-AI trong việc đưa sinh viên Việt Nam đến với thị trường tỷ dân.

Sáng 14/05/2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) vinh dự tiếp đón ông Lư Tuấn, Tổng giám đốc cùng đoàn cán bộ Công ty TNHH Công nghệ Tô Châu Funa-AI Việt Nam đến thăm và làm việc với nhà trường. Đại diện CTECH tham dự buổi gặp mặt có TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng, ThS. Hà Ngọc Anh – Phó hiệu trưởng cùng 1 số cán bộ giảng viên của nhà trường.

Lãnh đạo 2 bên tại buổi làm việc.

Đến thăm CTECH lần này, đại diện Funa-AI bày tỏ hi vọng sau quá trình trao đổi, thảo luận, 2 bên sẽ tìm được tiếng nói chung trong vấn đề hợp tác đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật và tiếng Trung không chỉ vững chuyên môn mà còn chuẩn tác phong để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Đại diện Funa-AI cũng cho biết doanh nghiệp này sẵn lòng tiếp nhận các bạn trẻ CTECH có niềm đam mê tiếng Trung và các ngành khoa học kỹ thuật sang thực tập và làm việc với mức đãi ngộ xứng đáng.

Công ty TNHH Công nghệ Tô Châu Funa-AI Việt Nam trực thuộc Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Tô Châu Funa-AI có trụ sở tại thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô và các chi nhánh ở Hồ Nam, Quảng Đông, Sơn Đông, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Thành lập vào năm 2017, Funa-AI chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trí tuệ nhân tạo, chuyên phát minh, tiêu thụ và cho thuê các sản phẩm phần mềm. Song song với đó, Funa-AI còn mở rộng phát triển hệ thống học viện đào tạo và bồi dưỡng nhân tài trong lĩnh vực khoa học máy tính, khoa học kỹ thuât và công nghệ.

1800 6770