Không khí chuẩn bị đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Công nghệ Ô tô CTECH
21/06/2024
CTECH chúc mừng sinh viên trúng tuyển chương trình việc làm và học bổng từ tập đoàn Nissan (Nhật Bản)
22/06/2024

Doanh nghiệp Myanmar tăng cường kết nối với CTECH

Lần đầu tiên, một doanh nghiệp Myanmar đến tìm hiểu cơ hội hợp tác với trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH).

Sáng 21/06/2024, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) vinh dự tiếp đón đoàn khách quý từ các Tập đoàn: Myanmar The Best One Manpower Group, Thịnh Long Group và Newstar Group đến thăm nhà trường với thành phần gồm:

-Bà Nang Aye Aye Mya – Giám đốc điều hành cấp cao tại Myanmar The Best One Manpower Group

-Bà Thandar Oo – Quản lý tại Myanmar The Best One Manpower Group

-TS. Kyaw Zeyar Lwin – Quản lý tại Myanmar The Best One Manpower Group

-Ông Nguyễn Văn Tú – Chuyên viên đối ngoại Nhật Bản tại Newstar Group

Đại diện CTECH có:

-Bà Lê Thị Hợi – Chủ tịch Hội đồng nhà trường

-TS. Lê Kim Dung – Hiệu trưởng nhà trường

-ThS. Hà Ngọc Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường

Đại diện Hải Phong Group có:

-Ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch HĐQT

-Bà Nguyễn Châu Giang – Tổng trưởng phòng Hợp tác Quốc tế

Trên tinh thần hợp tác, cởi mở, các bên đã tiến hành thảo luận về các vấn đề liên quan đến việc thúc đẩy hợp tác và phát triển đa phương trong các lĩnh vực lao động, đào tạo và đầu tư.

Là 1 tập đoàn chuyên cung ứng các giải pháp nhân sự đặc biệt là dịch vụ tuyển dụng nhân sự và tiếp nhận lao động đa quốc gia uy tín tại Myanmar, The Best One Manpower Group hướng đến mục tiêu hiện thực hóa những kỳ vọng hợp tác về trao đổi sinh viên, chương trình thực tập và đào tạo nhân lực chất lượng cao với CTECH.

Tại Việt Nam, Myanmar The Best One Manpower Group hiện đang có những hợp tác hiệu quả với Thịnh Long Group và Newstar Group. Đây đều là những doanh nghiệp có thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.️

Chuyến thăm đã tạo ra những tiền đề tốt đẹp để các bên hiểu rõ hơn về tiềm năng và lợi thế của nhau, mở ra triển vọng hợp tác trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Hi vọng rằng, sắp tới sinh viên CTECH sẽ có cơ hội tham gia các chương trình thực tập và làm việc tại Myanmar để nâng cao kỹ năng và trải nghiệm thực tế trong môi trường quốc tế.

1800 6770