dap-an-thi-tot-nghiep-THPT
Đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT 2020 của Bộ GD-ĐT
12/08/2020
doanh-nghiep-Nhat-dau-tu-vao-Viet-Nam
Khảo sát: Hơn 1.400 công ty Nhật Bản nói xem xét mở rộng đầu tư ở Việt Nam
17/08/2020

HIỀU RÕ NGÀNH CÔNG NGHỆ Ô TÔ – TƯƠNG LAI VỮNG CHẮC

Xe hơi luôn là sự biểu tượng của sự giàu có và sang trọng. Một chiếc Lexus có giá 8 tỷ đồng, một chiếc Mercedes Maybach GLS 600 có giá lên tới 18 tỷ đồng, hay gần nhất là đại diện đến từ Việt Nam Vinfast với giá hơn 1 tỷ đồng. Đã bao giờ bạn thắc mắc đâu là thứ khiến chúng “đắt giá” đến thế? Người trả lời đó là sức mạnh của thương hiệu, người thì cho rằng đó là giá trị công nghệ. Nhưng hơn cả sự đắt giá đó được hòa trộn giữa thương hiệu và công nghệ, giữa kỹ thuật và mỹ thuật. Ngày nay, số lượng ô tô ở Việt Nam ngày một tăng cao, trung bình hàng năm có gần 1 triệu ô tô được bán ra. Điều này vừa là thách thức vừa là cơ hội cực lớn nếu chúng ta biết tận dụng với một chiến lược cụ thể thì chắc chắn sẽ khai thác được triệt để tiềm năng và phát triển mạnh mẽ ngành ô tô tại Việt Nam. Vậy liệu bạn có đam mê với ô tô, muốn góp phần làm nên những siêu xe đỉnh cao hay lớn hơn là có giấc mơ kiến tạo nên thương hiệu xe hơi “mãnh liệt tinh thần Việt Nam” như Vinfast đã làm được?

Hiểu rõ được tương lai vững chắc của ngành Công nghệ ô tô, từ năm 2020 trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) chính thức tuyển sinh Ngành Công nghệ Ô tô. Học ngành Công nghệ Ô tô các bạn sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng như: chế tạo, sửa chữa và tiến hành các quy trình trong sản xuất ô tô chính là thứ bạn chắc chắn nhận được.

Thực hành và làm việc tại Nhật

Chương trình đào tạo và hợp tác đào tạo tại CTECH được xây dựng và phát triển theo hướng thực hành, bám sát nhu cầu của doanh nghiệp, vừa để doanh nghiệp có thể tuyển được ngay nhân sự phù hợp mà không phải đào tạo lại, vừa giúp sinh viên có được công việc tốt ngay khi ra trường. Nhờ đó mà nhiều doanh nghiệp lớn đã tham gia ký kết hợp tác, đào tạo thực hành và “đặt hàng” sinh viên làm việc tại doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Các thoả thuận hợp tác chiến lược về cung ứng nguồn nhân lực giữa CTECH với các đối tác được ký kết mỗi năm cũng đã mang đến những cơ hội việc làm cho sinh theo học tại CTECH. Đặc biệt, với sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Ô tô, chương trình làm việc chuyên nghiệp tại Nhật Bản nằm trong thoả thuận được ký kết với Hải Phong Group, đơn vị chủ quản của CTECH, sẽ mở ra cơ hội được làm việc trong hệ thống các doanh nghiệp về lớn tại Nhật chuyên sản xuất ô tô.

Việt Nam đang trên đà phát triển, cần lắm những thế hệ tiên phong dẫn đầu vun đắp giá trị, kiến tạo tương lai. Trở thành nhân lực ngành Công nghệ ô tô chuyên nghiệp, hay trở thành người xây dựng đế chế xe hơi mới mang thương hiệu Việt vươn ra quốc tế. Bạn đã bao giờ mơ về điều đó chưa? Hãy để CTECH đồng hành cùng bạn thực hiện hóa mong ước. Mọi thứ đều có thể, khi chúng ta dám thực hiện ngay từ bây giờ. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn hiểu hơn về ngành này và đã đến lúc bạn phải đặt mục tiêu, cố gắng học tập để trúng tuyển vào trường bạn mơ ước. Chúc các bạn thí sinh có những quyết định đúng đắn.

1800 6770