CTECH trang bị hệ thống cabin hàn – sơn tại Xưởng thực hành Khoa Cơ khí & Công nghệ
02/07/2024
Đại diện Tập đoàn UT (Nhật Bản) thăm CTECH
03/07/2024

Học sinh các trường THPT ở Bắc Giang hào hứng nhập học tại CTECH

Trong những ngày gần đây, không khí nhập học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) thêm nhộn nhịp với sự xuất hiện của nhóm tân sinh viên đến từ Bắc Giang.

Được biết, các bạn là cựu học sinh các Trường THPT Nhã Nam, THPT Việt Yên 1 và THPT Việt Yên 2. Sau khi hoàn thành chương trình THPT, các bạn trẻ này đã quyết định lựa chọn CTECH trở thành trạm dừng tiếp theo trên hành trình học tập của mình. Dưới sự hướng dẫn của các cán bộ, nhân viên nhà trường, nhóm tân sinh viên đến từ Bắc Giang đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục nhập học tại ngôi trường mới.

Bên cạnh đó, các bạn còn dành thời gian tham quan một lần nữa hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng của CTECH và tìm hiểu trước về chương trình đào tạo và cơ hội thực tập, việc làm của chuyên ngành mình sắp theo học. Qua buổi tham quan và nhập học, hi vọng các bạn tân sinh viên sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và tâm huyết từ đội ngũ giảng viên cũng như môi trường học tập thân thiện tại CTECH để từ đó chuẩn bị cho mình một tâm thế và động lực học tập thật tốt trên chặng đường sắp tới.

Cảm ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng vào định hướng đào tạo của nhà trường. CTECH luôn chào đón và sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tri thức, mở rộng tương lai.

Không còn áp lực điểm chuẩn, nỗi lo điểm số, chỉ cần học bạ THCS, thí sinh 2k9 đã có thể chắc suất học tập tại CTECH. Nhà trường liên tục tuyển sinh hệ THPT – Cao đẳng bằng hình thức xét học bạ với những cơ chế, chính sách và học bổng hấp dẫn.

Sinh viên Hệ THPT Cao đẳng sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được nhận bằng Tốt nghiệp THPT và bằng Cao đẳng/Trung cấp chính quy. Từ đó, các em có thể học liên thông lên Cao đẳng – Đại học hoặc gia nhập thị trường lao động luôn. Bên cạnh đó, hệ THPT – Cao đẳng còn mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, chương trình đào tạo được giảm tải và tăng cường thời lượng thực hành.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy truy cập ngay website: https://ctech.edu.vn/tuyen-sinh-ctech hoặc gọi hotline: 1800 6770 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

1800 6770