logo Cao đẳng kỹ thuật - công nghệ Bách Khoa (Ctech)
Thông báo về việc cho sinh viên, học viên nghỉ học tập trung để phòng, chống dịch bệnh Covid-19
04/05/2021
Logo trường cao đẳng kỹ thuật công nghệ Bách Khoa
Thông báo hoàn thành thủ tục tài chính kỳ II – Khóa 11 – Năm học 2020 – 2021
14/05/2021

Hôm nay 11/5, hạn cuối đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Hôm nay 11/5, hạn cuối đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Thí sinh lưu ý, sau khi kết thúc thời hạn đăng ký dự thi, thí sinh không được thay các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hôm nay (11/5) là hạn cuối cùng học sinh trên cả nước đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển đại học, cao đẳng sư phạm năm 2021 bằng hình thức trực tiếp.

Riêng đăng ký nguyện vọng bằng hình thức trực tuyến sẽ kéo dài đến 17h ngày 16/5.

Học sinh có hai phương thức đăng ký là đăng ký bằng phiếu và đăng ký trực tuyến, nhưng các em chỉ được chọn một trong hai phương thức này.

Bộ Giáo dục và Đào tạo lưu ý thí sinh chú ý khi đăng ký dự thi cần kê khai bảo đảm chính xác các thông tin về mã tỉnh, mã trường phổ thông, đồng thời nghiên cứu kỹ hướng dẫn thực hiện quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành giáo dục mầm non hiện hành để ghi các thông tin vào mục đăng ký xét tuyển sinh đại học, cao đẳng sư phạm trong phiếu đăng ký dự thi.

Sau khi kết thúc thời hạn đăng ký dự thi, thí sinh không được thay các thông tin về bài thi/môn thi đã đăng ký.

Thí sinh chỉ được chọn một trong hai phương thức: đăng ký nguyện vọng xét tuyển bằng phiếu hoặc đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến. Sau khi có kết quả thi, trong thời gian quy định thí sinh còn được quyền điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến 3 lần.

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9/7. Trong đó ngày 6/7 dành cho thí sinh làm thủ tục dự thi, ngày 9/7 là ngày dự phòng; hai ngày thi chính thức là ngày 7 và 8/7.

Theo thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo, toàn thành phố Hà Nội năm nay dự kiến có khoảng 103.000 học sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông và xét tuyển vào đại học, cao đẳng.

1800 6770