Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) thăm CTECH
18/06/2024
Doanh nghiệp Myanmar tăng cường kết nối với CTECH
21/06/2024

Không khí chuẩn bị đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Công nghệ Ô tô CTECH

Để chuẩn bị cho buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp sắp diễn ra, các bạn sinh viên ngành Công nghệ ô tô, khoa Cơ khí & Công nghệ, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối cùng.

Những ngày này, cái nóng hơn 40 độ C của mùa hè Hà Nội cũng không thể lay chuyển tinh thần hăng say chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp của các bạn sinh viên ngành Công nghệ Ô tô, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH).

Đối với sinh viên năm cuối, đồ án tốt nghiệp là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và tiến bộ trên hành trình học tập của các em tại CTECH. Ý thức được điều này, gần đây xưởng thực hành Cơ khí & Công nghệ của nhà trường luôn chứng kiến hình ảnh các nhóm sinh viên chăm chỉ cùng nhau nghiên cứu, thảo luận và thực hiện thí nghiệm một cách say mê và quyết tâm.

Trong quá trình tìm kiếm, bổ sung kiến thức cũng như đóng góp, xây dựng các ý tưởng sáng tạo, giải pháp kỹ thuật của các bạn luôn có sự đồng hành của đội ngũ giảng viên khoa Cơ khí & Công nghệ. Các thầy luôn sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ và khơi nguồn cảm hứng cho các thế hệ học trò của mình.

Dự kiến, vào thứ Hai tới, (24/06/2024), khoa Cơ khí & Công nghệ sẽ tổ chức Buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ Ô tô. Chúc các chàng trai K12 của chúng ta tự tin, khéo léo để giành được kết quả tốt nhất!

1800 6770