Các CLB sinh viên CTECH tuyển thành viên
05/07/2024
Sinh viên CTECH bắt đầu khóa học Giáo dục quốc phòng – An ninh
08/07/2024

Không khí nhập học tuần đầu tháng 7/2024 tại CTECH

Chào mừng những tân sinh viên đầu tiên vừa đến ghi danh vào các hệ đào tạo của trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH).

Ngay từ đầu giờ sáng 01/07/2024, sảnh chờ Tòa nhà N01 đã tấp nập phụ huynh và sinh viên đến làm thủ tục nhập học vào các hệ đào tạo của nhà trường trong đó có hệ THPT – Cao đẳng chiếm đa số. ️

Không chờ đợi kết quả điểm chuẩn vào lớp 10 công lập, nhiều bậc cha mẹ quyết định nộp hồ sơ trực tiếp vào hệ THPT – Cao đẳng của CTECH để chắc suất học tập cho con em mình từ sớm. 1 số gia đình từ các tỉnh thành lân cận như Bắc Giang, Hòa Bình, Thanh Hóa,… được CTECH bố trí ô tô đưa đón.

Tại khu vực đón tiếp, cán bộ nhân viên các phòng ban, bộ phận chức năng của nhà trường cũng nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục giấy tờ trước khi chính thức trở thành những thành viên mới của ngôi nhà chung CTECH. Theo khảo sát sơ bộ, năm nay các nhóm ngành Công nghệ Ô tô, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn Quốc, Điều dưỡng, Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử và Thiết kế Đồ họa,… nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Dự kiến, trong năm học mới, những ngành học này sẽ còn tiếp tục thu hút hồ sơ đăng ký.

Sang ngày 2 tháng 7, ngay từ sáng sớm, đông đảo phụ huynh đã có mặt tại CTECH để xếp hàng làm thủ tục nhập học cho con. Mặc dù năm nay điểm chuẩn vào lớp 10 của một số trường THPT công lập ở Hà Nội có xu hướng giảm so với năm trước nhưng sức hút của CTECH vẫn không hề thay đổi. ️

Qua các buổi tư vấn tuyển sinh và hoàn thành thủ tục nhập học, có thể thấy, nhiều phụ huynh đã bày tỏ tin tưởng cũng như đánh giá cao môi trường và chất lượng giáo dục tại CTECH. Đây cũng là động lực để nhà trường nỗ lực hơn nữa trong việc mang lại những điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Đội ngũ của chúng tôi đang tích cực hỗ trợ phụ huynh và sinh viên hoàn tất hồ sơ theo đúng quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng như luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý vị trong việc giải đáp mọi thắc mắc để đảm bảo quá trình nhập học của sinh viên diễn ra thuận lợi nhất.

Thời tiết tháng 7 thất thường nhưng dù trời nắng hay trời mưa, không khí nhập học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) vẫn luôn tấp nập. Ngay từ sớm, nhà trường đã hân hạnh tiếp đón đông đảo sinh viên và phụ huynh đến hoàn thành các thủ tục giấy tờ trước khi chính thức bắt đầu hành trình học tập.

Tại các bàn tư vấn, đội ngũ CTECH đang làm việc hết công suất để kịp thời hỗ trợ cho các gia đình. Để quá trình nhập học của tân sinh viên có thể diễn ra một cách thuận lợi nhất, Nhà trường đã chỉ đạo các phòng, ban, bộ phận phối hợp chặt chẽ với mục tiêu đồng hành cùng phụ huynh và sinh viên mọi lúc.

Khởi đầu suôn sẻ của các em tại ngôi trường mới chính là động lực cho mỗi cán bộ, giảng viên và tình nguyện viên của CTECH đang làm công tác tiếp đón vào những ngày này.

Quyền lợi khi trở thành tân sinh viên CTECH:

-Tiết kiệm chi phí và thời gian học tập

-Chương trình đào tạo được giảm tải

-Tăng cường thời lượng thực hành, rèn luyện kỹ năng tay nghề

-Ngành nghề đào tạo đa dạng

-Đội ngũ giảng viên có trình độ cao

-Mạng lưới doanh nghiệp hợp tác rộng khắp tại Việt Nam và quốc tế

CTECH hân hạnh chào đón các gia đình đến tham quan và làm thủ tục nhập học cho con em. Quý vị vui lòng theo dõi sơ đồ chỉ dẫn, gọi hotline 1800 6770 hoặc liên hệ với các cán bộ tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể.️ Sau cùng, xin chúc mừng các em tân sinh viên chuẩn bị bước sang trang mới trên hành trình học tập của mình!

1800 6770