CTECH ký kết thành công thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp Sanyi (Trung Quốc)
26/06/2024
Lợi thế khi lựa chọn ngành học vàng trong làng Kỹ thuật – ngành Công nghệ Ô tô tại CTECH
28/06/2024

Lãnh đạo CTECH hội ngộ thành viên HĐQT Mitsubishi Motors Corporation

Mitsubishi Motors Corporation là một trong những đối tác đã và đang đồng hành cùng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH).

Trong khuôn khổ chuyến công tác Nhật Bản gần đây, bà Lê Thị Hợi – Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) đã có dịp hội ngộ ông Minoru Kinoshita – thành viên Hội đồng quản trị Mitsubishi Motors Corporation.

Chuyến thăm còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Xuân Tuyến – Chủ tịch Hội đồng quản trị Hải Phong Group, ông Yoshinobu Inoue – Giám đốc Công ty Cổ phần Hải Phong Japan và ông Manabu Kaneya – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Hải Phong. Trong cuộc hội ngộ lần này, các lãnh đạo CTECH và Hải Phong Group bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với những đóng góp quý báu mà Mitsubishi Motors Corporation đã dành cho nhà trường cũng như Khoa Cơ khí & Công nghệ trong thời gian qua.

CTECH đánh giá rất cao những hỗ trợ tích cực từ phía Tập đoàn trong việc cung cấp trang thiết bị và cơ hội thực tập cho sinh viên. Hi vọng, 2 bên sẽ tiếp tục hợp tác hiệu quả hơn trong tương lai để góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.

1800 6770