Lãnh đạo CTECH hội ngộ thành viên HĐQT Mitsubishi Motors Corporation
26/06/2024
Tuổi trẻ CTECH tham gia Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT 2024
28/06/2024

Lợi thế khi lựa chọn ngành học vàng trong làng Kỹ thuật – ngành Công nghệ Ô tô tại CTECH

Là lĩnh vực đón đầu xu hướng phát triển của nền kinh tế, ngành Công nghệ Ô tô luôn được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn theo đuổi trên hành trình sự nghiệp.

Tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, Công nghệ Ô tô cũng là một trong những ngành học thế mạnh được nhà trường liên tục đầu tư về mọi mặt để mang lại cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất.

Sinh viên ngành Công nghệ Ô tô tại CTECH không chỉ có cơ hội tiếp cận kiến thức, rèn luyện tay nghề tại xưởng thực hành hiện đại của nhà trường mà còn được trải nghiệm thực tập và làm việc trong các doanh nghiệp hàng đầu nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế.

Ngành Công nghệ Ô tô tại CTECH là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê và mong muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực không bao giờ lỗi thời này. Với chương trình đào tạo tăng cường thực hành, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại và cơ hội nghề nghiệp rộng mở, CTECH sẽ là nơi chuẩn bị hành trang kiến thức và kỹ năng cho sinh viên, giúp các bạn tự tin cất cánh trên hành trình sự nghiệp.

CTECH đang liên tục tuyển sinh bằng hình thức xét học bạ với những cơ chế, chính sách và học bổng hấp dẫn. Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến ngành Công nghệ Ô tô hãy truy cập ngay website: https://ctech.edu.vn/tuyen-sinh-ctech hoặc gọi hotline: 1800 6770 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin.

1800 6770