logo Cao đẳng kỹ thuật - công nghệ Bách Khoa (Ctech)
Thông báo: V/v tổ chức học tập Giáo dục Quốc phòng – An ninh khóa K12
July 13, 2022
SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG LIÊN KẾT ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA & TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ
July 28, 2022

[Nóng] Công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 vào 24/7

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, các Hội đồng thi công bố kết quả thi đồng loạt vào ngày 24/7. Từ 24/7 đến hết ngày 3/8, các đơn vị đăng ký dự thi và sở GD&ĐT thu nhận đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo. Sở GD&ĐT, nhà trường xét công nhận tốt nghiệp THPT, hoàn thành chậm nhất ngày 26/7.

Chậm nhất ngày 28/7, các đơn vị cập nhật vào Hệ thống quản lý thi và gửi báo cáo kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT về Bộ GD&ĐT; công bố kết quả tốt nghiệp THPT. Chậm nhất ngày 30/7, đơn vị cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; trả học bạ và các loại Giấy chứng nhận liên quan (bản chính) cho thí sinh; in và gửi Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh.

Để chuẩn bị công bố kết quả thi tốt nghiệp THPT, các địa phương đều tăng cường củng cố hạ tầng công nghệ thông tin để thí sinh tra cứu điểm thi được thuận lợi, không xảy ra tình trạng nghẽn mạng; đồng thời, sẵn sàng hỗ trợ thí sinh thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng sau khi có kết quả thi.

Nguồn: VTV