Nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn từ tối 15/9
15/09/2021
Những kỹ năng Gen Z nên có ngay khi là sinh viên
23/09/2021

Ra mắt Trang tuyển sinh Trường Cao đẳng Kỹ thuật-Công nghệ Bách Khoa

Trong tháng 9, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) đã chính thức ra mắt Trang tuyển sinh CTECH. Theo đó, phụ huynh và học sinh có thể tìm hiểu thông tin về tuyển sinh của trường, phương thức xét tuyển, đồng thời cung cấp các thông tin về trường, chương trình học bổng, ngành đào tạo, hoạt động của sinh viên, thông tin về các doanh nghiệp hỗ trợ việc làm, những chia sẻ cảm nhận của các cựu sinh viên,… tại địa chỉ https://tuyensinh.ctech.edu.vn/

Giao diện Trang tuyển sinh Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa

Trang cung cấp những thông tin công khai, chính thức với dữ liệu cập nhật mới nhất và chính xác. Trên cơ sở đó, giúp thí sinh và phụ huynh dễ dàng hơn trong việc cân nhắc, lựa chọn dựa trên khả năng và sự yêu thích của bản thân để theo học tại trường.

Trang tuyển sinh CTECH được mở ra nhằm mang đến sự tiện lợi cho thí sinh và phụ huynh trong việc tìm kiếm thông tin. Nói cách khác, trước đây thí sinh phải vào trang web của trường tìm từng danh mục mới tổng hợp được thông tin cần thiết thì nay Trang tuyển sinh CTECH đã tối ưu hóa việc tìm kiếm giúp bạn. Bên cạnh đó, thí sinh còn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển online cho trường ngay trên trang mà không cần phải tới tận nơi hoặc gửi phòng bì thư gồm nhiều giấy tờ thủ tục tới trường thì mới được đăng ký xét tuyển như trước đây.

Đới với Trường Cao đẳng Kỹ thuật-Công nghệ Bách Khoa, sự ra đời của trang đánh dấu cột mốc mới trên hành trình tiên phong chuyển đổi số mang đến dấu ấn trải nghiệm quan trọng trong điểm chạm đầu tiên chào đón các Tân sinh viên.

Nếu bạn còn đang lo lắng, phân vân hay thắc mắc cần được giải đáp thì để lại thông tin tại trang để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé. Hẹn gặp lại các bạn tại ngôi nhà chung CTECH!

1800 6770