CTECH triển khai đào tạo ngành tiếng Đức
20/05/2024
CTECH tăng cường kết nối với Hino Motors VietNam
21/05/2024

Sinh viên CTECH Cần Thơ tham quan Hà Nội

Trong khuôn khổ chuyến tham quan thủ đô Hà Nội, các bạn sinh viên CTECH Cần Thơ còn có dịp đến thăm Mitsubishi Motors Việt Hồng và trụ sở chính của nhà trường.

Sáng 18/05/2024, đoàn sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) hệ liên kết đào tạo tại Cần Thơ đã đến viếng lăng và tham quan Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chuyến đi thuộc khuôn khổ lịch trình tham quan của đoàn tại thủ đô Hà Nội và càng trở nên ý nghĩa hơn trong dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Bác (19/05/1890 – 19/05/2024).

Đoàn sinh viên khoa Công nghệ ô tô của CTECH Cần Thơ còn có dịp đến thăm Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Hồng (Mitsubishi Motors Việt Hồng). Tại đây, các em đã được nghe anh Trương Anh Tuấn – Quản đốc kỹ thuật xưởng dịch vụ giới thiệu hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và giải đáp một số thắc mắc về lĩnh vực Ô tô.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại showroom ô tô của Mitsubishi Motors Việt Hồng.
Anh Trương Anh Tuấn – Quản đốc kỹ thuật xưởng dịch vụ đại diện Việt Hồng đón tiếp và trò chuyện với các bạn sinh viên.

Cũng theo đại diện Mitsubishi Motors Việt Hồng, với vị thế là 1 trong những Nhà phân phối ủy quyền 3S uy tín của Mitsubishi Motors tại Việt Nam, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên CTECH trên hành trình học tập và thực hành, giúp các bạn tích lũy trải nghiệm thực tiễn, nâng cao kỹ năng cá nhân và kinh nghiệm làm việc.

Trong hành trình tiếp theo, đoàn sinh viên CTECH Cần Thơ di chuyển đến trụ sở chính của nhà trường ở xã Văn Bình, huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Sau khi tham quan một vòng các khu chức năng và nhà xưởng, các em đã buổi trò chuyện với đại diện Ban giám hiệu CTECH. ThS. Hà Ngọc Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ, động viên dành cho đoàn.

Chỉ còn ít ngày nữa, đoàn sinh viên CTECH Cần Thơ sẽ hoàn thành kỳ thực tập 3 tháng tại Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng. Hi vọng, chuyến đi này sẽ góp thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ về Thủ đô trước khi các em trở lại quê hương. Chúc các em học tập tốt và ngày càng hoàn thiện.

Trước đó, vào ngày 29/02/2024, đoàn sinh viên ngành Công nghệ Ô tô, Khoa Cơ khí & Công nghệ của CTECH Cần Thơ đã ra Hà Nội tham gia kỳ thực tập 3 tháng tại Công ty TNHH Yazaki Hải Phòng.

1800 6770