CTECH thông báo tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên
04/06/2024
Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa ‘trình làng’ loạt sản phẩm cuối kỳ ấn tượng
05/06/2024

Sinh viên CTECH tham gia Hội thảo tư vấn việc làm cùng Doanh nghiệp

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Hải Phong tổ chức buổi tư vấn việc làm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Sáng 05/06/2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Hải Phong tổ chức buổi Hội thảo Tư vấn việc làm và hướng nghiệp cho sinh viên. Tham dự Hội thảo, về phía CTECH có:

-ThS. Hà Ngọc Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường kiêm Trưởng phòng Tuyển sinh và Quan hệ Doanh nghiệp

-Ông Nguyễn Văn Toàn – Phó trưởng Khoa Cơ khí & Công nghệ cùng đại diện 1 số phòng, ban.

Về phía Công ty TNHH MTV Hải Phong có:

Ông Manabu Kaneya – Phó Tổng Giám đốc

Ông Nguyễn Trọng Tấn – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế cùng các nhân sự Phòng Kinh doanh.️

Buổi hội thảo là cơ hội tuyệt vời để CTECH-ers, đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối tìm hiểu về thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như kết nối với các nhà tuyển dụng và khám phá các cơ hội việc làm trong nước và quốc tế hấp dẫn với sự đồng hành của Hải Phong.

Công ty TNHH MTV Hải Phong trực thuộc Hải Phong Group, có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực phái cử nhân lực, đặc biệt là lao động chất lượng cao. Cùng với sự đồng hành của các đối tác Nhật Bản, doanh nghiệp này đã hỗ trợ định hướng nghề nghiệp, tiếp nhận và phái cử hơn 10.000 thực tập sinh kỹ năng, kỹ thuật viên sang Nhật Bản thực tập và làm việc.

Hải Phong luôn nỗ lực mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trúng tuyển và trải nghiệm việc làm ở nhiều ngành nghề như Thực phẩm, Cơ khí, Ô tô, Điện – Điện tử, Lắp ráp linh kiện, Sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, Khách sạn và Điều dưỡng – Hộ lý,… với các chương trình tuyển dụng đa dạng đến từ Lixil, Okada, Hara, Nissan, Toyota, Ikedaya,…

Hải Phong dành nhiều phần quà cho CTECH-ers.

Đại diện nhà trường phát biểu tại Hội thảo, ThS. Hà Ngọc Anh nêu rõ: “Tư vấn hướng nghiệp là một hoạt động thường xuyên được CTECH tổ chức nhằm hiện thực hóa chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm cho sinh viên”.

Luôn tự hào là một đơn vị giáo dục nghề nghiệp uy tín, CTECH vinh dự đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mục tiêu lâu dài và bền vững của nhà trường là đào tạo sinh viên trở thành những lao động giỏi chuyên môn, vững tay nghề và có tinh thần trách nhiệm. Vì vậy, CTECH tin tưởng rằng, sinh viên của nhà trường sẽ sở hữu những tố chất phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

1800 6770