12 lưu ý đặc biệt từ Bộ GD&ĐT với các thí sinh điều chỉnh nguyện vọng 2021
August 26, 2021
Lợi thế của con gái khi theo học ngành Công nghệ Ô tô
September 8, 2021

Tận dụng điểm số cao – Săn học bổng khủng tại CTECH

Mùa tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) tiếp tục công bố các gói học bổng “cực xịn” dành cho các thí sinh khi xét tuyển vào học tại trường. Theo quy định của Bộ GD-ĐT, sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh có cơ hội điều chỉnh nguyện vọng 3 lần trong thời gian từ ngày 29/8-5/9. Khi điều chỉnh nguyện vọng vào CTECH giúp các thí sinh không chỉ chắc chân trúng tuyển mà còn là dịp các bạn tận dụng điểm số cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 để “săn” những suất học bổng 100% học phí toàn khóa, 50% học phí toàn khóa của trường.

CTECH dành các suất học bổng giá trị lớn cho các tân sinh viên nhằm khích lệ kết quả 12 năm học của các em. Bên cạnh đó, CTECH mong muốn góp phần giảm bớt áp lực tài chính trước những ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 tới nền kinh tế chung đối với gia đình có con em theo học tại trường.

Cụ thể, khi đăng ký xét tuyển và nhập học Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) các thí sinh có cơ hội nhận học bổng từ các doanh nghiệp trao tặng gồm: 06 suất học bổng dành cho tân sinh viên nhập học Ngành Công nghệ Ô tô và Ngành Tiếng Nhật CTECH năm học 2021 – 2022

Trong đó, mỗi ngành học sẽ có:

• 01 suất học bổng miễn 100% học phí toàn khóa cho tân sinh viên có tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên 25 điểm

• 02 suất học bổng miễn 50% học phí toàn khóa cho tân sinh viên có tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên 24 điểm

Ngoài ra có:

10 suất học bổng (3 triệu đồng/suất) cho tân sinh viên (của 07 ngành học, bao gồm Công nghệ Ô tô, Chế tạo Thiết bị Cơ khí, Cắt gọt Kim loại, Tiếng Nhật, Du lịch, Công nghệ Thông tin – Ứng dụng Phần mềm, và Thiết kế Đồ hoạ) có tổng điểm 3 môn thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên 21 điểm và có các giải phụ khác.

Nằm trong dòng chảy chung, hướng tới mục tiêu giáo dục nghề nghiệp, giải quyết bài toán việc làm cho lao động sau khi ra trường, CTECH mong muốn biến Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa trở thành một ngôi trường có sinh khí, và là nơi đào tạo ra thế hệ sinh viên khối ngành kỹ thuật, công nghệ, dịch vụ có tay nghề, được trang bị các kỹ năng công việc chuẩn đầu ra doanh nghiệp mong muốn, nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội và xu thế hội nhập quốc tế hiện nay

Nhà trường cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm. Sau tốt nghiệp, học viên sẽ được trường giới thiệu làm việc tại các công ty thành viên của Hải Phong Group. Hoặc nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên tại hơn 250 doanh nghiệp ở Nhật Bản đang hợp tác cùng Hải Phong Group như Mishubishi; Honda Lock, Toyota, Tamura, Prime Delica…và nhiều doanh nghiệp Nhật Bản có chi nhánh tại Việt Nam.

Với ưu điểm hình thức xét tuyển đơn giản, khả năng trúng tuyển cao, giảm tải áp lực điểm số, thí sinh được chủ động trong quá trình xét tuyển, đặc biệt cùng các suất học bổng khủng dành tặng sinh viên. Vậy thì sinh và phụ huynh còn ngần ngại gì mà không điều chỉnh xét tuyển vào CTECH chứ.