Giảng viên Học viện Cảnh sát Nhân dân tọa đàm với sinh viên CTECH về văn hóa ứng xử trên không gian mạng
31/05/2024
Báo chí đưa tin về Lễ khởi công xây dựng tổ hợp 3 tòa nhà chức năng với mức đầu tư 300 tỷ đồng của CTECH
03/06/2024

Thời sự VTV đưa tin về hoạt động đào tạo của CTECH

Một lần nữa, hoạt động đào tạo tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) lại nhận được sự quan tâm của các cơ quan thông tấn, báo chí trong đó có VTV – Đài truyền hình Việt Nam.

Trong bản tin Thời sự 19H lên sóng vào tối Chủ nhật 02/06/2024, Đài Truyền hình Việt Nam đã nhấn mạnh tầm quan trọng của ngành Công nghệ bán dẫn giữa bối cảnh phát triển Kinh tế toàn cầu. Trong đó, mô hình hợp tác 3 bên giữa Nhà nước, Doanh nghiệp và Nhà trường là vô cùng quan trọng để đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Công nghệ bán dẫn.️

Hiểu rằng việc tăng cường thời lượng thực hành và đẩy mạnh hợp tác với doanh nghiệp trong chương trình đào tạo là chìa khóa giúp sinh viên vận dụng kiến thức và kỹ năng đã học để tiếp cận với những điều mới mẻ của thế giới, CTECH luôn tổ chức các buổi tham quan, kiến tập và gửi sinh viên đến thực tập tại các doanh nghiệp. Trong đó có chuyến trải nghiệm tại Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng của thầy và trò nhà trường vừa được đưa tin trên chương trình Thời sự 19H của Đài Truyền hình Việt Nam.

Với nỗ lực không ngừng và cam kết vững chắc về chất lượng đào tạo, CTECH tự hào mang đến cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc thực tế trong môi trường doanh nghiệp, giúp các em nắm bắt được tình hình thị trường lao động và phát triển các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp sau này.

Chi tiết bản tin mời quý vị xem tại:

1800 6770