Bộ GDĐT: Công bố đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT trong tháng 3
March 1, 2021
logo Cao đẳng kỹ thuật - công nghệ Bách Khoa (Ctech)
Thông báo lịch thi khoa Công nghệ Ô tô
March 6, 2021

Thông báo về việc cho sinh viên trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Căn cứ vào đề xuất của Sở Lao động Thương binh và Xã hội tại Tờ trình 903/TTr-SLĐTBXH ngày 24/02/2021 về việc cho sinh viên, học viên trở lại trường học từ ngày 08/03/2021 (thứ Hai); Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa thông báo đến toàn thể học viên sinh viên các khóa nội dung như sau:

– Toàn bộ sinh viên, học viên quay trở lại trường học từ Thứ Hai ngày 08/03/2021 để chuẩn bị công tác khai báo y tế, phòng dịch. Thời gian giảng dạy và học tập của Nhà trường sẽ bắt đầu từ thứ Ba ngày 09/03/20201.

– Nhà trường yêu cầu tất cả học viên sinh viên sau khi quay trở lại trường học phải thực hiện nghiêm chỉnh các hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y Tế và của Nhà trường: thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K (Khẩu trang, Khử khuẩn, Khoảng cách, Không tập trung và Khai báo y tế). Nếu có dấu hiệu dịch tễ (sốt, ho, khó thở), liên hệ ngay với P.CTHSSV – thầy Thạch Thọ Thắng, số điện thoại: 0974115186 hoặc đường dây nóng của Bộ Y tế: 19009095.

– Sinh viên, học viên chủ động cập nhật thời khóa biểu giảng dạy, học tập và lịch thi bổ sung trên trang Web của Nhà Trường. (Ctech.edu.vn)

Nhà Trường thông báo tới toàn bộ sinh viên, học viên biết và tổ chức thực hiện.

PHÒNG CÔNG TÁC HSSV