10 điều đáng học hỏi từ người Nhật
November 11, 2021
logo Cao đẳng kỹ thuật - công nghệ Bách Khoa (Ctech)
Thông báo: Ban hành quy chế xử phạt đối với sinh viên quên mật khẩu tài khoản Microsoft Teams
November 22, 2021

THÔNG BÁO: Về việc nhận bằng tốt nghiệp

logo Cao đẳng kỹ thuật - công nghệ Bách Khoa (Ctech)

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nghệ Bách Khoa thông báo: Hiện nay đã có Bằng tốt nghiệp khóa tốt nghiệp Khoa Tiếng Nhật khóa K10 năm học 2020 – 2021 của HS/SV, bộ phận cấp phát văn bằng, chứng chỉ mời các HS/SV đỗ tốt nghiệp đến Trường để nhận bằng.

1. Lịch trả bằng: Từ ngày 15/11/2021

Thời gian: Từ 9h00 đến 15h00 các ngày thứ 2 thứ 4 thứ 6 trong thời gian trên.

• Địa điểm: Văn phòng Khoa Tiếng Nhật (P.A01) -– số 109 Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội
  • Thủ tục nhận bằng:
  • Khi đến nhận Bằng tốt nghiệp, SV mang thẻ SV và CMND (thẻ căn cước công dân) để đối chiếu.
  • SV ký nhận bằng vào sổ cấp bằng, nhận bằng và phiếu điểm.
  •  SV chỉ ký vào sổ cấp bằng, nhận bằng và phiếu điểm khi các thông tin đã chính xác.
  • Người nhận bằng có trách nhiệm kiểm tra tất cả thông tin trên bằng tốt nghiệp, nếu có sai sót phải báo ngay phòng Đào tạo để xử lý.

* Lưu ý: Trong trường hợp SV tốt nghiệp nhờ người nhận hộ phải có đầy đủ hồ sơ sau đây:

• Giấy ủy quyền cho người nhận hộ bằng tốt nghiệp có công chứng của cơ quan có thẩm quyền;
  • CMND (thẻ căn cước công dân) của người nhận hộ và của SV.

Mọi thắc mắc về thủ tục nhận bằng sinh viên vui lòng liên hệ trong giờ hành chính Khoa Tiếng Nhật  hoặc qua số điện thoại: Cô Ánh:  098.291.2390.