Chương trình 9+ tại CTECH – tinh gọn, nhanh chóng, hiệu quả
May 17, 2022
Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa tiếp sức mùa thi
June 20, 2022

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa nhận học bổng khuyến học do Mitsubishi Motors – Việt Hồng trao tặng

Ngày 21/05/2022,  Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa nhận học bổng trị giá 72,868,686 đồng do Mitsubishi Motors – Việt Hồng trao tặng.

Tại Lễ Khai trương Nhà phân phối Uỷ quyền 3S Mitsubishi Motors – Việt Hồng vào ngày 21/05/2022 vừa qua, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách khoa (CTECH) đã vinh dự nhận được số tiền 72,868,686 đồng từ Quỹ khuyến học Mitsubishi Motors – Việt Hồng.

Lễ Khai trương Nhà phân phối Uỷ quyền 3S Mitsubishi Motors – Việt Hồng diễn ra tại Số 19, Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội

Toàn bộ số tiền ủng hộ này được chuyển thành các phần học bổng trao cho sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô, Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, có thành tích cao trong học tập, các sinh viên có điểm xét tuyển vào trường cao; và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có động lực vươn lên trong cuộc sống, đạt được kết quả tốt trong học tập.

Mitsubishi Motors – Việt Hồng cũng là nơi đón nhận các sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô trong quá trình thực hành, thực tập cũng như sau khi ra trường.

Sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa thực tập tại Mitsubishi Việt Hồng

Trước đó, vào tháng 6 – 2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa đã được Mitsubishi Motor Việt Nam tài trợ tài trợ 9 xe hơi phục vụ công tác giảng dạy, học tập, và thực hành. Tổng giá trị tài trợ hơn 6,5 tỷ đồng.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa liên tục tuyển sinh với 2 hình thức xét tuyển là điểm tốt nghiệp THPT và xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn.

Với chương trình đào tạo tinh gọn, “chuẩn Nhật”, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa tự hào là một địa chỉ đào tạo tin cậy. Nhà trường Cam kết 100% cơ hội việc làm sau khi ra trường. Sinh viên có cơ hội làm việc tại hơn 250 doanh nghiệp liên kết trong và ngoài nước. Với những sinh viên có mong muốn được học tập và làm việc tại Nhật Bản nhà trường sẽ hỗ trợ điều kiện tốt nhất.

Mọi thông tin về tuyển sinh, học sinh và quý phụ huynh có thể liên hệ ngay số hotline 18006770 hoặc click vào mục TUYỂN SINH để được hướng dẫn chi tiết.