Thông tin mới nhất từ Bộ GD&ĐT: Vẫn thi tốt nghiệp THPT 2020 theo lịch
July 28, 2020
thi-tot-nghiep-thpt-2020
Kỳ thi tốt nghiệp THPT chia làm hai đợt
August 3, 2020

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa nhận tài trợ 09 xe ô tô từ Mitsubishi Motors Việt Nam

Chiều nay, ngày 28/07/2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) vinh dự được Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (Mitsubishi Motors Việt Nam) tài trợ 09 xe hơi nhãn hiệu Mitsubishi phục vụ công tác giảng dạy, học tập, và thực hành của trường. Tổng giá trị gói tài trợ lên tới 6,59 tỉ đồng.

Đại diện Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (trái) nhận chìa khóa 09 xe ô tô do Mitsubishi Motors Việt Nam tài trợ.

Được thành lập từ năm 1994 đến nay, sau hơn 25 năm phát triển, ngoài việc đem đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm xe hơi chất lượng, Mitsubishi Motors Việt Nam tích cực chia sẻ, đóng góp cho công đồng thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội thường niên liên quan đến các lĩnh vực giáo dục, thể thao, y tế, du lịch, an sinh xã hội….Chương trình tài trợ xe ô tô phục vụ giảng dạy cho Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa của Mitsubishi Motors là một trong những hoạt động như vậy tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Huy Thắng, Phó TGĐ Mitsubishi Motors Việt Nam, chia sẻ tại sự kiện: “Chúng tôi hy vọng việc tài trợ này sẽ giúp các bạn sinh viên Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa có thêm thông tin, trực tiếp tiếp cận các công nghệ mới để hỗ trợ thêm các kiến thức về kỹ thuật, cơ khí ô tô, cũng như thêm công cụ đào tạo cho các thầy cô trong việc truyền đạt kiến thức. Công ty cam kết hỗ trợ cho tương lai thế hệ trẻ của Việt Nam”.

09 chiếc ô tô nguyên chiếc được Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa tiếp nhận từ hãng Mitsubishi thuộc ba mẫu xe Pajero Sport, Outlander, và Zinger.

Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam.

“Các mẫu xe do Mitsubishi Motors Việt Nam trao tặng là món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực với Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa. 09 xe ô tô này sẽ là giáo cụ trực quan giúp nâng cao quá trình giảng dạy của các thầy cô cũng như góp phần mang tới điều kiện thực hành tuyệt vời cho các bạn sinh viên Khoa Công nghệ ô tô của Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa nâng cao tay nghề bên cạnh việc được đào tạo bài bản thông qua giáo trình nghề tiêu chuẩn của trường” – TS Lê Kim Dung, Hiệu trưởng Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, bày tỏ.

Nhà trường cũng tin rằng, các mẫu xe của Mitsubishi tài trợ cho trường hôm nay sẽ giúp các bạn sinh viên CTECH tăng hứng thú với các giờ học cũng như thêm tự tin khi luyện tập tay nghề, để vững vàng hơn khi ra trường, đồng thời gia tăng cơ hội việc làm cho các bạn. Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ có cơ hội được nhận vào làm việc luôn tại các trung tâm bảo trì bảo hành ô tô, hoặc được phái cử làm việc tại nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang hợp tác cùng Hải Phong.

Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa sẽ cố gắng để trở thành cơ sở đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng, và trở thành ngôi trường đáng để các bạn học sinh, phụ huynh tin tưởng, gửi gắm con em theo học. Cũng như nhà trường mong muốn sẽ trở thành nơi tạo tiền đề cho các bạn sinh viên CTECH tốt nghiệp bắt đầu hành trình chinh phục bản thân, mỗi bạn sẽ trở thành người lao động có tay nghề, linh hoạt trong thời kỳ mới, thông qua công việc mình làm mỗi ngày, từng chút đóng góp cho xã hội, lan tỏa tinh thần tích cực, ý chí vượt gian khó, niềm nhiệt huyết, say mê với nghề tới mọi người. Rất mong sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Mitsubishi Motors Việt Nam trong tương lai.

Một số hình ảnh về buổi lễ tiếp nhận tài trợ ô tô phục vụ giảng dạy chuyên nghiệp giữa Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa và Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam:

Truong-Cao-dang-Ky-thuat-Cong-nghe-Bach-Khoa-nhan-tai-tro-o-to-tu-Mitsubishi-Motors-Vietnam
Ông Nguyễn Huy Thắng, Phó TGĐ Mitsubishi Motors Việt Nam, chia sẻ tại sự kiện.
Đại diện Mitsubishi Motors Việt Nam tham quan cơ sở vật chất Khoa Công nghệ Ô tô, Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa.

Hải Liên