CTECH: Kết nối doanh nghiệp tạo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp
May 10, 2022
Chương trình 9+ tại CTECH – tinh gọn, nhanh chóng, hiệu quả
May 17, 2022

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa thông báo tuyển sinh chương trình 9 + năm 2022

Chương trình 9+ là hình thức học văn hoá rút gọn song song với học trung cấp chính quy. Học sinh sau khi tốt nghiệp có thể nhận được bằng tốt nghiệp THPT và bằng trung cấp để đi làm ngay hoặc học liên thông lên cao đẳng. Đây là xu hướng đang được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn trong những năm gần đây.

Căn cứ vào Thông báo Về việc xác định chỉ tiêu học văn hoá, chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông cho các trường trung cấp và cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội năm học 2022 – 2023. Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa thông báo “ Tuyển sinh Hệ THPT – Trung cấp 9 năm học 2022 – 2023”.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa trực thuộc Bộ Lao động, Thương Binh & Xã hội, được đầu tư xây dựng đạt chuẩn quốc tế, hiện đại, đồng bộ nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Tập đoàn, Công ty, Doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Nhà trường cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn đầu ra có việc làm. Năm học 2022 – 2023, Nhà trường tuyển sinh Trung học phổ thông – Trung cấp như sau:

1. Đối tượng, hình thức tuyển sinh:  Học sinh tốt nghiệp THCS; xét tuyển học bạ, kết quả học tập lớp 9;

2. Thời gian đào tạo:

• 03 năm học

3. Học phí:

– Học phí đào tạo nghề: như mục 4

– Học sinh học nghề trong thời gian 2 năm : 2 kỳ /năm, mỗi kỳ 5 tháng.

– Học phí này sẽ được hoàn trả khi nhà trường hoàn thành thủ tục nhận được tiền hỗ trợ từ ngân sách nhà nước theo quy định.

Nếu học sinh bỏ học sẽ không được nhận lại học phí học nghề đã đóng.

– Học phí học văn hóa THPT + hỗ trợ cơ sở vật chất: 420.000 đ/tháng.x 9 tháng x 3 năm

– Các chi phí liên quan tới đồng phục, bảo hiểm y tế bắt buộc, khám sức khỏe … theo quy định.

4. Các ngành nghề tuyển sinh và đào tạo

Mã nghềTền nghềHọc phí học kỳ I:  (đ/tháng)Mã nghềTên NghềHọc phí học kỳ I:  (đ/tháng) (đ/tháng)
5210402Thiết kế đồ họa1.200.0005510216Công nghệ ô tô1.200.000
5480202Công nghệ thông tin ứng dụng phần mềm1.200.0005520121Cắt gọt kim loại1.200.000
5220212Tiếng Nhật1.000.0005520104Chế tạo thiết bị cơ khí1.200.000
5810103Hướng dẫn du lịch1.000.000

Ghi chú: học phí học nghề và học văn hóa có thể thay đổi hàng năm tùy thuộc vào quy định của nhà nước và tình hình thực tế của Nhà Trường.

5. Quyền lợi của người học:

– Được hưởng chế độ chính sách theo quy định như con thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách…;

– Được miễn học phí học nghề trình độ trung cấp;

– Được nhà trường giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp;

– Được giới thiệu đi học tập và làm việc tại Nhật Bản

ĐĂNG KÝ VÀ NỘP HỒ SƠ TUYỂN SINH:

* Đăng ký dự tuyển:

+ Trên trang web vào link: http://ctech.edu.vn;

+ Trên Facebook: https://www.facebook.com/ctech.edu.vn/

+ Hotline: 1800 6770 hoặc 090 343 1486

+ Hoặc trực tiếp tại:

Tại Miền Bắc:

Tầng 4, Tòa nhà Hải Phong, 19 Trần Thủ Độ, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn Bình, Thường Tín, TP. Hà Nội.

Tại Miền Trung:

Số 102, Phùng Hưng, Thuận Thành, TP. Huế

Tại Miền Nam:

Số 57, An Thới, Quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ

* Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

• Phiếu đăng ký dự tuyển ( theo mẫu);
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
  • Học bạ THCS (bản gốc để lưu lại phía Sở GD ĐT sẽ kiểm tra hồ sơ phục vụ công tác thi tốt nghiệp sau này của các học sinh);
  • Học bạ THCS (2 bản công chứng để lưu lại nhà trường và gửi hồ sơ sang bên TT GDNN- GDTX lưu);
  • Bằng tốt nghiệp THCS (bản gốc bản gốc để lưu lại phía Sở GD ĐT sẽ kiểm tra hồ sơ phục vụ công tác thi tốt nghiệp sau này của các học sinh);
  • Bằng tốt nghiệp THCS (2 bản công chứng để lưu lại nhà trường và gửi hồ sơ sang bên TT GDNN- GDTX lưu);
  • Sổ hộ khẩu (02 bản công chứng để làm hồ sơ liên quan tới miễn học phí học nghề tại địa phương);
  • Giấy khai sinh (02 bản công chứng để làm hồ sơ liên quan tới miễn học phí học nghề tại địa phương);
  • CCCD (02 bản công chứng để làm hồ sơ liên quan tới miễn học phí học nghề tại địa phương);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).