Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa nhận học bổng khuyến học do Mitsubishi Motors – Việt Hồng trao tặng - Cao đẳng Kỹ Thuật - Công nghệ Bách Khoa (CTECH)
May 24, 2022
Đáp án chính thức các môn thi vào lớp 10 Hà Nội - Cao đẳng Kỹ Thuật - Công nghệ Bách Khoa (CTECH)
Đáp án chính thức các môn thi vào lớp 10 Hà Nội
June 22, 2022

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa tiếp sức mùa thi

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa tiếp sức mùa thi - Cao đẳng Kỹ Thuật - Công nghệ Bách Khoa (CTECH)

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông công lập năm học học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 18 và 19/6 vừa qua.  Riêng tại khu vực Hà Nội có 107.000 học sinh lớp 9 tham gia kỳ thi.

Đây là kỳ rất căng thẳng của thí sinh do áp lực cao, trong khi chỉ tiêu vào các trường công lập chỉ đáp ứng được nhu cầu của khoảng trên 60% tổng số thí sinh.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) phối hợp với huyện đoàn Thường Tín đã phối hợp làm “Chương trình tiếp sức mùa thi 2022”.

Ngay từ sáng sớm các thầy cô trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa đã có mặt tại  một số điểm thi trên địa bàn huyện Thường Tín. Phối hợp cùng với đoàn thanh niên tình nguyện của các điểm trường tham gia hỗ trợ phân luồng giao thông. Định hướng cho các phụ huynh trong khi chờ đợi thí sinh để tránh ảnh hưởng đến giao thông.

Giữa tiết trời oi ả, nhiệt độ lên tới 37 -38 độ C, những chai nước mát lạnh,  những lời chúc cũng được các thầy cô gửi tới các sĩ tử, phụ huynh. Hy vọng các em có kỳ thi thật tốt.

CTECH đồng hành cùng các em. Một số hình ảnh trong chương trình:

Điểm cấp phát nước miễn phí cho phụ huynh và thí sinh

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) tuyển sinh năm học 2022 – 2023 hệ 9+. Sau 3 năm có 2 bằng (tốt nghiệp THPT, bằng Trung cấp – Chính quy). Miễn phí học nghề theo quy định. Cam kết 100% cơ hội việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

Mọi thông tin, học sinh và quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa

Trụ sở chính: Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội