Bộ GDĐT lùi lịch điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển 2020
01/09/2020
Thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ từ ngày 19-9
18/09/2020

Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa ký hợp tác đào tạo với Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái

Ngày 09/09/2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) ký hợp tác chính thức với Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái trong việc đào tạo liên kết thực hành lâm sàng cho sinh viên.

Đây là một trong các nỗ lực của Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của trường, hướng đến mục tiêu tất cả sinh viên CTECH giỏi kỹ năng, vững tay nghề, và được trang bị tốt về ngoại ngữ.

Theo đó, Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái sẽ trở thành nơi tiếp nhận, quản lý, và hướng dẫn thực hành cho sinh viên Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa trong tương lai. Các bạn sinh viên khi thực hành tại Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái sẽ được tiếp cận, thao tác nghiệp vụ theo đúng chương trình học; đáp ứng được các yêu cầu về kỹ năng chuyên môn mà doanh nghiệp mong muốn.

“Việc ký hợp tác với doanh nghiệp như Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái mở ra không gian trau dồi cho các bạn sinh viên CTECH. Học gắn liền với thực hành. Thực hành tại doanh nghiệp giúp sinh viên CTECH củng cố kỹ năng, tay nghề chuyên môn, và tăng tự tin cho các bạn bắt đầu công việc tại nơi làm việc mới sau khi ra trường. Nhà trường chân thành cảm ơn Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái đã hợp tác và tạo điều kiện hỗ trợ”. TS. Lê Kim Dung, Hiệu trưởng Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, nhấn mạnh tại buổi lễ ký kết hợp tác.

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái, chia sẻ: “Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái rất hoan nghênh sinh viên Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa tới thực hành, trau dồi kỹ năng. Công ty hy vọng sẽ là một phần trong việc tạo nên nền tảng kỹ năng và phong cách làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên CTECH”.

Cùng dõi theo hành trình của các sinh viên Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa trưởng thành mỗi ngày thông qua việc học tập tại trường, và thực hành kỹ năng nghề nghiệp tại các doanh nghiệp, trong đó có Công ty Cổ phần Quốc tế Nhân Ái.

Hải Liên

1800 6770