Lợi thế khi lựa chọn ngành học vàng trong làng Kỹ thuật – ngành Công nghệ Ô tô tại CTECH
28/06/2024
CTECH trang bị hệ thống cabin hàn – sơn tại Xưởng thực hành Khoa Cơ khí & Công nghệ
02/07/2024

Tuổi trẻ CTECH tham gia Tiếp sức mùa thi tốt nghiệp THPT 2024

Từ sáng sớm, những tình nguyện viên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) đã có mặt tại các điểm trường để sẵn sàng hỗ trợ sĩ tử.

Sáng 27/06/2024, hơn 1 triệu thí sinh bắt đầu chinh phục Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024. Buổi thi đầu tiên với môn Ngữ văn đã diễn ra trong vô vàn cảm xúc. Hòa cùng không khí đó, team CTECH cũng sớm có mặt tại điểm trường THPT Lý Tử Tấn ở Thường Tín, TP Hà Nội để tham gia chiến dịch Tiếp sức mùa thi hỗ trợ sĩ tử 2k6 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Đây là một hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên nhà trường nhằm góp phần tạo điều kiện và động viên tinh thần cho các em thí sinh trước kỳ thi quan trọng của cuộc đời. Đây cũng là cơ hội để các đoàn viên thanh niên CTECH thể hiện tinh thần tình nguyện, rèn luyện kỹ năng mềm và lan tỏa trách nhiệm cộng đồng.

Những đóng góp tích cực của các bạn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng sĩ tử và phụ huynh, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ CTECH. Mong rằng tinh thần xung kích và lòng nhiệt tình của các bạn sẽ tiếp tục được phát huy trong những hoạt động tình nguyện và phong trào thanh niên tiếp theo.

Xin cảm ơn team CTECH và xin chúc các em 2k6 hoàn thành bài thi thật tốt!

1800 6770