Chính thức: Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt
Bộ GD-ĐT điều chỉnh lịch tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2021
August 4, 2021
CTECH giúp bạn giải quyết nỗi hoang mang chọn ngành
August 6, 2021

Xét tuyển học bạ online – Nắm bắt ngay cơ hội vào CTECH

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, xét học bạ online được xem là giải pháp tối ưu giúp thí sinh có thể trúng tuyển vào các trường và các ngành học theo nguyện vọng an toàn trong mùa dịch.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí, đặc biệt hạn chế việc đi lại để đảm bảo an toàn cho thí sinh trong mùa dịch Covid 19 Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) khuyến khích thí sinh nên đăng ký xét tuyển học bạ online.

Bên cạnh hình thức xét tuyển trực tiếp (hoặc qua đường bưu điện) tại các cơ sở của CTECH, Nhà Trường vẫn khuyến khích các em học sinh nên đăng ký xét tuyển online trên cổng tuyển sinh ctech.edu.vn  để đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch.

Tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa phương thức xét tuyển học bạ được áp dụng tuyển sinh tất cả 7 ngành. Đặc biệt, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo 2 hình thức xét tuyển bao gồm:

• Phương thức 1: Toàn bộ các đối tượng được chứng nhận tốt nghiệp cấp THPT
  • Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn ≥ 15 điểm

Thí sinh hoàn thành chương trình THPT và có 03 môn xét tuyển thuộc nhóm các môn trong tổ hợp bộ môn xét tuyển

Mã tổ hợp bộ môn xét tuyển:

– D01: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Anh

– D02: Ngữ Văn, Toán, Tiếng Nga