Sinh viên CTECH Cần Thơ bắt đầu kỳ học quân sự
17/06/2024
Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) thăm CTECH
18/06/2024

Xưởng thực hành hiện đại của Khoa Cơ khí & Công nghệ

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) sở hữu Xưởng thực hành Cơ khí & Công nghệ rộng 2000 m2.

Sau khi Tòa nhà tích hợp N02 về đích, toàn bộ không gian tầng 1 của công trình sẽ được dành để thiết lập Xưởng thực hành Khoa Cơ khí & Công nghệ với diện tích mặt sàn lên đến 2000 m2 rộng rãi, thoáng mát và tuân thủ quy định an toàn lao động. Đây là một trong những hạng mục cơ sở vật chất – hạ tầng luôn được CTECH đầu tư, nâng cấp hàng năm nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập, thực hành của các bạn sinh viên.

Xưởng thực hành Khoa Cơ khí & Công nghệ của CTECH được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại trị giá hàng chục tỷ đồng như hệ thống máy móc, dụng cụ, phụ tùng trong chẩn đoán, sửa chữa và bảo dưỡng ô tô. Đặc biệt, xưởng cũng là nơi nhận 9 xe hơi được tài trợ bởi Mitsubishi Motors VietNam. Dàn xe này đã và đang được sử dụng hiệu quả trong công tác dạy và học tại Khoa Cơ khí & Công nghệ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Ô tô, đội ngũ giảng viên CTECH luôn túc trực tại xưởng, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và hướng dẫn tận tình cho sinh viên trong quá trình học tập, thực hành. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các bạn củng cố kỹ năng chuyên sâu, tiếp cận xu hướng mới và cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành Ô tô.

Từ đó, sinh viên các ngành Công nghệ Ô tô của nhà trường luôn có cơ hội thực hành trực tiếp trên các dòng xe hơi hiện đại để vận dụng thành công kiến thức đã học, nâng cao kỹ năng và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình nghề nghiệp trong tương lai.️

CTECH vẫn đang liên tục tuyển sinh ngành Công nghệ Ô tô cho các hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy, Trung cấp chính quy và THPT – Cao đẳng với phương thức xét tuyển đơn giản, chương trình đào tạo tinh gọn và hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại. ️

Mọi thông tin về tuyển sinh, phụ huynh và thí sinh vui lòng truy cập website https://ctech.edu.vn hoặc gọi hotline 1800 6770 để được tư vấn và hỗ trợ.

1800 6770