Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa thông báo phương án xếp lớp 10 năm học 2023 – 2024
10/07/2023
Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa thông báo Danh mục SGK triển khai với hệ THPT – Cao đẳng
11/07/2023

Số lượng hồ sơ xét tuyển vào hệ Cao đẳng CTECH liên tục tăng

Theo dự kiến, ngày 18/7/2023 Bộ GD&ĐT mới công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Thế nhưng tại CTECH, không khí vẫn nóng hơn bao giờ hết. Công tác chuẩn bị hồ sơ nhập học cho hệ Cao Đẳng liên tục tăng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chỉ riêng sáng ngày 10/7/2023, CTECH đã tiếp nhận trên 200 bộ hồ sơ đăng kí nhập học . Điều này cho thấy sự quan tâm của phụ huynh và các em đối với hệ Cao Đẳng tại CTECH là rất lớn.

Năm nay, ngoài việc tuyển sinh bằng điểm thi THPT Quốc Gia, CTECH còn nhận xét hồ sơ bằng học bạ nhằm tuyển chọn được các học sinh có đủ năng lực học tập cũng như tăng thêm cơ hội lựa chọn ngành nghề yêu thích cho các em.

Khi tham gia xét tuyển, phụ huynh và các em học sinh sẽ được lắng nghe các thầy cô tư vấn , giải đáp những câu hỏi liên quan đến ngành và nghề khi tham gia học tập tại CTECH. Ngoài ra, các em còn được tham quan cơ sở vật chất của trường như: Phòng học, khu kí túc, Nhà phân phối 3s ủy quyền Mitsubishi Motors- Việt Hồng,…..

Vì vậy, để “chắc chân”, các em hãy nhanh tay nộp hồ sơ để gia tăng cơ hội về đích nhé. Đăng ký trực tuyến tại: https://ctech.edu.vn/tuyen-sinh-ctech/

—————————-

????Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa