Đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng Bách Khoa
09/08/2023
Ngôn ngữ Hàn Quốc – Ngành học tiềm năng cho thế hệ Gen Z
17/08/2023

Cao đẳng Kỹ Thuật – Công Nghệ Bách Khoa tuyển sinh ngành Du Lịch

Từ sau khi đại dịch COVID19 được kiểm soát, du lịch được đánh giá là ngành phục hồi nhanh nhất. Theo thống kê của Tổng cục Du Lịch, trong dịp lễ 30/4 – 1/5/2023 vừa rồi, cả nước đã đón gần 300.000 khách quốc tế, tăng hơn 30% so với năm ngoái

Điều này đã chứng minh được rằng sức hút của ngành du lịch trong những năm về sau là rất nóng, cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Vậy học du lịch là học gì? Cùng tìm hiểu với trường Cao Đẳng Kỹ Thuật – Công Nghệ Bách Khoa nhé!

Những điều cần biết về ngành Du Lịch Việt Nam

Ngành Du Lịch đang được mệnh danh là ngành công nghiệp “không khói” và là một trong những ngành đang được đầu tư rất mạnh tại nước ta. Trong quá trình học mảng Du Lịch, các bạn sẽ được đào tạo sâu các hoạt động liên quan đến việc tổ chức, quảng bá và cung cấp các dịch vụ du lịch cho khách hàng

Ngành du lịch không chỉ tập trung vào việc thu hút du khách đến các điểm đến và địa điểm du lịch, mà còn liên quan đến việc quản lý và bảo vệ tài nguyên du lịch, bảo vệ môi trường tự nhiên và văn hóa địa phương. Ngoài ra, ngành du lịch còn có tầm quan trọng về mặt kinh tế bởi vì nó tạo ra việc làm và thu hút nguồn thu nhập từ du khách trong nước và quốc tế.

Trong năm 2023 mặc dù ngành du lịch tăng hơn 30% lượng khách quốc tế, hoàn thành 70% chỉ tiêu năm 2023. Tuy nhiên lực lượng lao động trong ngành này lại chỉ chiếm khoảng 30% trên tổng số lao động. Nhiều địa phương, doanh nghiệp cũng bày tỏ việc thiếu nhân lực trầm trọng và lo ngại nếu không nhanh chóng cải thiện, thiếu nhân sự sẽ trở thành nút thắt lớn của ngành du lịch trong quá trình phát triển sắp tới.

Cao đẳng Kỹ Thuật – Công Nghệ Bách Khoa tuyển sinh ngành Du Lịch

Qua những số liệu trên, ta có thể thấy, trong tương lai, ngành Du Lịch đang cần số lượng lớn nhân lực.Đặc biệt, xu hướng du lịch bền vững và trải nghiệm địa phương đang ngày càng được ưa chuộng, làm tăng nhu cầu về nhân lực.Vì vậy, nếu các bạn đang có nhu cầu học Du Lịch, hãy nhanh tay nộp hồ sơ vào trường Cao đẳng Kỹ Thuật – Công Nghệ Bách Khoa
Thủ tục tại CTECH rất đơn giản, nếu các bạn không tự tin vào điểm thi THPT Quốc Gia, các bạn có thể đăng ký bằng cách xét học bạ. Việc xét học bạ sẽ giúp các bạn thể hiện được các thế mạnh từ những năm học phổ thông.

Ngoài ra trường trình đào tạo tại CTECH ngắn, các bạn chỉ mất khoảng 2-3 năm là có thể ra trường, sẵn sàng làm việc tại nhiều công ty du lịch. Ngoài ra, Nhà trường cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp được giới thiệu việc làm cũng như tạo điều kiện để các em hòa nhập thị trường lao động trong nước và tự tin nắm bắt cơ hội trên con đường hội nhập quốc tế.
Quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy truy cập ngay website: https://ctech.edu.vn/tuyen-sinh-ctech hoặc gọi hotline: 1800 6770 để được tư vấn và hỗ trợ.

1800 6770