CTECH tiếp đón Đoàn Liên minh Hợp tác xã KAWAKAMIMURA (Nhật Bản)
02/08/2023
Cao đẳng Kỹ Thuật – Công Nghệ Bách Khoa tuyển sinh ngành Du Lịch
10/08/2023

Đào tạo ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng Bách Khoa

Trong những năm gần đây, ngành công nghệ thông tin vẫn luôn là ngành “hot” và thu hút rất nhiều bạn trẻ đăng kí. Nếu các bạn đang băn khoăn chưa hiểu rõ về ngành Công Nghệ Thông Tin thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng Bách Khoa

Ngành Công nghệ thông tin là một ngành liên quan đến việc phát triển các hệ thống và ứng dụng,sử dụng công nghệ thông tin. Người làm việc trong trong ngành này thường được gọi là IT (Information Technology).

Theo thống kế, nhu cầu nhân lực ngành công nghệ thông tin tăng 13% mỗi năm. Điều này cho thấy cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trong ngành là rất lớn. Khi học CNTT các bạn cso thể tìm hiểu kỹ và chuyên sâu về nhiều mảng như: Tin học ứng dụng phần mềm, mạng máy tính, an toàn thông tin mạng,…..

Tại trường Cao đẳng Kỹ Thuật – Công Nghệ Bách Khoa, khi học xong chương trình đào tạo của trường, các bạn có thể làm việc trong các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, các tổ chức, hiệp hội,… liên quan đến các lĩnh vực phát triển, sản xuất, lắp ráp, sửa chữa trang thiết bị phần cứng, chuyên thiết kế, triển khai các giải pháp tích hợp về phần cứng và phần mềm và cả những vấn đề về an ninh mạng như virut, hacker,… Thậm chí, bạn có thể là một chuyên gia IT tự do, làm việc độc lập, không phụ thuộc vào bất kỳ cơ quan, tổ chức nào.

Vì sao bạn nên học Ngành Công nghệ thông tin tại Cao đẳng Bách Khoa

Tại trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Bách Khoa, bạn sẽ có nhiều cơ hội hấp dẫn như:

  • Chương trình đào tạo chuẩn 70% thực hành – 30% lý thuyết
  • Chương trình được xây dựng dưa trên các yêu cầu thực tế của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên khi tốt nghiệp có kiến thức lý thuyết chuyên sâu, đảm bảo cơ hội việc làm nhanh sau khi ra trường
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm
  • Trường luôn tập trung vào đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực tế, giúp các em học sinh nắm rõ được kiến thức, phát triển toàn diện và tạo điều kiện tốt nhất cho các em phát triển.
  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Môi trường học tập hiện đại và cơ sở vật chất tốt giúp sinh viên tiếp cận công nghệ mới nhất, phát triển các dự án thực tế và nâng cao kiến thức chuyên môn.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh có nhu cầu, hãy truy cập ngay website: https://ctech.edu.vn/tuyen-sinh-ctech hoặc gọi hotline: 1800 6770 để được tư vấn và hỗ trợ.

1800 6770