THÔNG BÁO: V/v tổ chức lớp tiếng Nhật miễn phí dành cho sinh viên trung cấp, cao đẳng chính quy Công nghệ Ô tô K12
21/09/2022
LỊCH HỌC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN – SINH VIÊN ĐẦU KHOÁ K13 NĂM HỌC 2022 – 2023
15/10/2022

Triển vọng ngành Cơ điện tử tại CTECH

Bạn có niềm đam mê với máy móc, bạn ước mơ được chế tạo các sản phẩm thiết bị kỹ thuật hiện đại… ngành Cơ điện tử sẽ là ngành học phù hợp cho bạn. Giữa bố cảnh hiện đại hóa, nhân lực kỹ thuật chất lượng cao luôn trong tình trạng khan hiếm thì ngành học Cơ điện tử chính là ngành học đầy triển vọng cho sinh viên.

Cơ điện tử – ngành học liên ngành

Không phải ngẫu nhiên mà ngành Cơ điện tử được xem là ngành học liên ngành. Bởi ngành học này là sự kết hợp giữa kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện tử và kỹ thuật máy tính. Mục tiêu là tạo ra các sản phẩm thông minh, thay thế sức lao động của con người. Đây được xem là bước tiến của ngành công nghiệp tự động hóa trong tương lai.

Cơ điện tử – ngành học hot

Các sản phẩm của ngành cơ điện tử đã và đang phổ biến trong cuộc sống. Ví dụ đơn giản như chiếc máy hút bụ cầm tay thay thế bằng robot hút bụi, robot lau nhà,… Một số quốc gia phát triển còn có tàu cao tốc tự lái, taxi tự lái, máy bay không người lái… Đây đều là kết quả của ngành Cơ điện tử.

Mọi tập đoàn công nghệ đa quốc gia như Intel, Bosch, Siemens, Samsung, Mitsubishi,… đến các doanh nghiệp thiết bị cơ khí, điện tử Việt Nam,… đều sẵn sang săn đón nguồn nhân lực chất lượng cao tại thị trường nội địa Việt Nam. Đây là hướng đi mới đầy tiềm năng dành cho các bạn trẻ trong ngành Cơ điện tử.

Mô hình đào tạo ngành Cơ điện tử tại CTECH

Ngành Cơ điện tử tại trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghê Bách Khoa (CTECH) luôn cập nhật kiến thức mới song song với thực hành trên công nghệ tiên tiến.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghê Bách Khoa (CTECH) – địa chỉ đào tạo Cơ điện tử được nhiều sinh viên lựa chọn

Mọi sinh viên ngành Cơ điện tử tại CTECH luôn được trang bị các kiến thức căn bản về hình hoạ, nguyên lý máy, kỹ thuật điện kỹ thuật điện tử,… rồi đi sâu hơn vào công nghệ điều khiển tự động, …. Bên cạnh lý thuyết, sinh viên Cơ điện tử tại CTECH cũng được thực tập, thực hành thường xuyên. Nếu bạn là một người ưu thích mày mò máy móc thì ngành  Cơ điện tử tại CTECH sẽ khiến bạn mê mẩn.

Cơ hội việc làm của sinh viên Cơ điện tử sau khi tốt nghiệp

Theo xu hướng phát triển của lĩnh vực kỹ thuật, có thể nói, sinh viên ngành Cơ điện tử không thể thất nghiệp trong ít nhất 10 năm tới. Nếu yêu thích kỹ thuật, muốn tiến xa hơn trong lĩnh vực này, các bạn trẻ hãy chọn cho mình một môi trường tốt để làm bệ phóng tương lai cho mình.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa (CTECH) cam kết 100% cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Sinh viên có cơ hội học tập, làm việc tại Nhật Bản – một đất nước có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới.

Mọi thông tin chi tiết học sinh và quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Hotline 18006770 –  0903.431.486 hoặc tại website, Fanpage để được hỗ trợ.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa

Trụ sở chính: Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội